ใครมีโอกาสมาเที่ยวเชียงราย แนะนำมาร้านนี้เลยค่ะ "สวนคุณปู่" อยู่บนดอยผาหมี ขับรถขึ้นเขามาจอดรถไว้ และเดินต่อไม่ไกลค่ะ ตัวร้านวัสดุจะเป็นไม้ และมีต้นไม้ ภูเขาล้อมรอบค่ะ พื้นที่นั่งกว้างมากกเป็นลานไม้ จุดที่ถ่ายรูปเป็นแผ่นไม้ยาว ๆ นั่งห้อยขาได้ ที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ราคาไม่แพงสั่งเป็นลาเต้ร้อนมา รสชาติดี ที่สำคัญวิวสวยมากค่ะ คุ้มค่าแก่การขึ้นดอยมา ช่วงที่ไปอากาศหนาว บรรยากาศดีมาก ที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ราคาไม่แพงเลย ไว้มีโอกาสจะกลับมาใหม่ค่ะ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน