2012-06-27
ร้านไม้อิ่ม เป็นร้านเรียบๆอยู่ในหมู่บ้านฟ้าไทยบรรยากาศภายในร้านสะอาดมากๆขอคอนเฟิร์มเลยว่าสะอาดจริงๆท่าทางคุณป้าเ้จ้าของร้านเค้าเนี้ยบมากร้านนี้มีโต๊ะพอสมควรเลยประมานไม่เกิน 10 โต๊ะนั่งสบาย ไม่เบียดกันจ้ามาดูเมนูกันเลย เมนูร้านนี้มีแค่นี้แหละแค่นี้จริงๆ แต่ราคาถูกแสนถูกเดี็๋ยวนี้ยังจะหาอาหารตามสั่ง 25 บาทที่ไหนได้ร้านนี้เหมือนเป็นการทำอาหารกินเองในบ้านเมนูเลยมีแต่อะไรง่ายๆ อาจถูกปากคนคิดถึงฝีมือแม่น้ำที่นี่ต้องบริการตัวเองทางร้านจะมีกระติกน้ำแข็งใบใหญ่ให้เราตักน้ำแข็งเองได้ตามสบายแก้วน้ำดูสะอาดสะอ้าน ถูกใจมากๆและแล้วก็มาเสิร์ฟ หลังจากที่รอมาพักใหญ่ๆเลยขอย้ำมาว่าพักใหญ่! เมนูนี้คือ ข้าวลาบไก่ทอดทางร้านต้องเอาลงไปทอดใหม่ๆเลยกลิ่นท
ขอคอนเฟิร์มเลยว่าสะอาดจริงๆ
ท่าทางคุณป้าเ้จ้าของร้านเค้าเนี้ยบมาก ร้านนี้มีโต๊ะพอสมควรเลย
ประมานไม่เกิน 10 โต๊ะ
นั่งสบาย ไม่เบียดกันจ้า มาดูเมนูกันเลย เมนูร้านนี้มีแค่นี้แหละ
แค่นี้จริงๆ แต่ราคาถูกแสนถูก
เมนูเลยมีแต่อะไรง่ายๆ อาจถูกปากคนคิดถึงฝีมือแม่ น้ำที่นี่ต้องบริการตัวเอง
ให้เราตักน้ำแข็งเองได้ตามสบาย
แก้วน้ำดูสะอาดสะอ้าน ถูกใจมากๆ และแล้วก็มาเสิร์ฟ หลังจากที่รอมาพักใหญ่ๆเลย
ทางร้านต้องเอาลงไปทอดใหม่ๆเลย
กลิ่นทอดไก่นี่ฟุ้งไปทั่วเลย แต่หลังจากกลิ่นทอดไก่คลุ้ง
ก็เงียบหายไปนานแสนนานกว่าจะออกเสิร์ฟ
เราเลยแอบงงว่า ก็ทอดไก่เสร์จแล้วทำไมไม่คลุกเครื่องลาบแล้วเสิร์ฟ ลาบไก่ทอดที่นี่โดดเด่นไปอีกแบบ
มีเกล็ดขาวๆเยอะมากๆ จากการทานเข้าไปแล้ว
รับรู้แล้วว่ามันคือเกล็ดข่าวคั่ว ซึ่งเป็นข้าวหอมมะลิคั่ว
ไม่ใช่ข้าวเหนียวคั่วอย่างร้านอื่นเค้า
ทำให้ถึงจะมีเกล็ดเยอะ แต่ก็ยังเคี้ยวง่าย
กลิ่นหอมไปแบบ ถือว่าแปลกตาดีนะ ก่อนกลับ คุณลุงเจ้าของร้านถามว่า
มีบัตรสะสมรึยัง เราก็งงเลยบอกว่า ยังค่ะ
ลุงเลยให้มาแบบนี้ (เราสั่งข้าวลาบไก่ทอดไป2จาน)
ไม่รู้เหมือนกันว่า ถ้าครบแล้วจะได้อะไร
ถ้าอยากทานอะไรประหยัดๆก็แนะนำมาร้านนี้
แต่อย่ามาตอนหิวเลย ป้าแกทำช้ามากๆ 55555
เราไปตอนหิวนี่ดูดน้ำหมดไปหลายแก้วอยู่