2016-02-12
เล็งร้านนี้ไว้กะว่าจะมาลอง วันนี้ได้โอกาสก็ขอมาลองสักหน่อย ที่ร้าน ก.เอ๋ย ก.ไก่ ตอนแรกก็ไม่เห็นชื่อร้านด้านนอก ต้องมาดูที่ฝาผนังด้านในกับถามพนักงานเสิร์ฟค่ะ สิ่งแรกที่อยากทำให้มากินร้านนี้ คือ รายการอาหารด้านหน้า กับปริมาณคนที่มาใช้บริการ เราก็เลยขอลองสักครั้งด้านในมีอยู่ไม่กี่โต๊ะ มองไปรอบๆ ก็จะเป็นน้องๆ ม.เกษตรซะมากกว่ารายการอาหารดูมีแต่เมนูที่น่ากิน แอบเห็นโต๊ะข้างๆ ก็เสิร์ฟมาน่ากินทีเดียวจำได้ว่าเราสั่งคั่วกลิ้งไป แต่ไหงหน้าตาออกมาคล้ายผัดฉ่า ทำผิดหรือว่าอะไร แต่ก็ทานต่อไม่ได้ทักท้วง ปริมาณค่อนข้างเยอะ แต่ว่ารสชาดกลางๆ ไม่ถือว่าอร่อยมาก จานนี้ในเมนูดูหน้าตาน่ากินมาก แต่เห็นของจริงก็ไม่เท่าไร รสชาดธรรมดาไม่ได้โดดเด่น ไก่กรอบจน
ผัดฉ่าไก่กรอบ
ผักกระเพราะไก่กรอบ
ต้มแซ่บปลาทู
สรุปโดยส่วนตัวมองว่ารสชาดธรรมดา แต่ให้เยอะ น้องๆ อาจจะชอบ และเมนูด้านหน้าดูดึงดูดมากมาย ถ้าไม่ได้หวังเรื่องรสชาดอาหารมาก ก็พอทานได้ค่ะ