2012-01-01 219 วิว
ร้านนี้อาหารอร่อยมากๆ โดยเฉพาะถ้าไปแล้วสั่งเนื้อปู อาหารทะเล จะสดมาๆ ขนาดอาหารก้อิ่มกำลังดีค่ะ มาทานกับครอบครัวที่ร้านป้าหวานทุกครั้ง หลังเดินทางกลับจากไปพัทยาค่ะ แต่ตัวร้านจะค่อนข้างลึกนิดนึง คนมาครั้งแรกอาจหลงได้ ตัวร้านติดท่าเรือแหลมฉบังเลยค่ะ วิวดีอากาศดีมาก ไปหน้าหนาวนี่ลมพัดหน้าชาเลย ใครมีเจ้าตัวเล็ก ชั้นสองของร้านเค้ามีของเล่นเด็กนะ ให้น้องเล่นได้ ติดอยู่แค่บางวันมาช่วงลูกค้าไม่มากชั้นสองเค้าก็จะไม่เปิดค่ะ ชอบอาหารร้านนี้มากๆ มีโอกาสก็แวะกันไปนะคะ
2011-12-11
฿200 (มื้อเย็น)
  • ผัดไทย
  • หอยทอด
  • ปูจ๋า
  • หอยจ๊อ
ทุก ๆครั้งที่ไปอ่าวอุดม ไม่ลืมที่จะแวะร้านป้าหวาน อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะผัดไทย เปิดมายาวนานกว่า 30 ปี เมื่อไปถึงก็จะสั่งเมนูผัดไทยแล้วตามด้วย รวมมิตรทะเลนึง ค่าอาหารก็ไม่แพง ถ้าไปช่วงเย็นสามารถดูพระอาทิตย์ตกได้ด้วย
2011-10-16
โอกาส