ได้มีโอกาสพาครอบครัวไปทานอาหารร้านนี้ ต้องยอมรับว่าอาหารอร่อย บรรยากาศดี มีที่นั่งเยอะ วิวที่ร้านนี้ มองออกไปริมทะเล สวยงาม แต่น้ำทะเลไม่สะอาดเท่าไร ราคาไม่แพงมาก แถมยังมีขนมเค้กฝอยทอง ให้เลือกรับประทาน มีโต๊ะสำหรับแขกผู้มาเยือน ประมาณ 100 โต๊ะ เหมาะกับจะมาเป็นหมู่คณะ และมีมุมส่วนตัวอยู่ชั้นสอง แต่ก็ยังเห็นวิวทะเลได้ อยากเชิญให้ได้ไปชิมกัน
2012-11-18
฿400 (มื้อเที่ยง)
  • กุ้งเผาตัวโตๆ
วันนี้เรามากินมุมอร่อยที่พัทยากันค่ะ โดยมาสาขานาเกลือที่ว่ากันว่า อร่อยที่สึดในสามสาขา แต่็บริการแย่สุดๆไปด้วย555เมนูวันนี้จอแนะนำเลยคือปลากระพงทอด ราดน้ำปลาปลาตัวใหญ่เนื้อหวาน ทอดกรอบแกร๊กๆ ราดด้วยน้ำปลาที่น่าจะเอาไปปรุงมาเรียบร้อย อร่อย ลงตัวที่สุดค่ะ อร่อยมากมากค่ะ ลงตัวที่สุด มากี่ทีก็ต้องสั่งนะคะ ราคาจำได้ว่าค่อนข้างแพง ประมาณ 350 ค่ะ หรือมากกว่านั้นเมนูต่อไปที่ขอแนะนำเนื้อปูผัดผงกะหรี่ จานนี้เนื้อปูนุ่ม เค็ม หวานในเนื้อ อร่อย ผัดกับผัดผงกะหรี่หวานๆ เข้ากันได้ดี กินกับข้าวสวยอร่อยมากๆราคาน่าจะประมาณ 200บาทสำหรับร้านนี้ยืนยันว่าอาหารอร่อยมากๆ เสียอย่างเดียวคือบริการห่วยมากค่ะ พนักงานไม่ค่อยสนใจ พูดจาแย่ สั่งอะไรไป บางทีห

เมนูต่อไปที่ขอแนะนำ

ราคาน่าจะประมาณ 200บาท

สำหรับร้านนี้ยืนยันว่าอาหารอร่อยมากๆ เสียอย่างเดียวคือบริการห่วยมากค่ะ พนักงานไม่ค่อยสนใจ พูดจาแย่ สั่งอะไรไป บางทีหายไปเลย มาเจอกันอีกที อ่อ ไม่มีของค่ะ บางทีรอข้าวค่ะ รอจนอาหารหมด ข้าวยังไม่มา สุดๆเลยค่ะ ถ้าไม่นับเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นร้านที่น่ามาฝากท้องค่ะ เพราะอร่อยจริงๆ ทำเลสวย บรรยากาศดีติดริมทะเล แล้วก็จุคนได้เยอะมากๆ
ไปพัทยากับครอบครัวค่ะ มื้อเย็นวันอาทิตย์ขอฝากท้องไว้ที่ร้านนี้ละกัน ร้านมุมอร่อย พัทยา นาเกลือ จริงๆ มี 3 สาขา แต่สาขานี้ใกล้ที่พักสุดและบรรยากาศดีเลยเลือกมาค่ะบรรยากาศที่นี่ดีสมคำร่ำลือมากๆ เปิดโล่ง โปร่งสบาย หลังคาสูง มีมุมสระน้ำ มีมุมติดทะเลให้นั่ง แต่วันที่ไปมีฝนปรอยๆเลยทานด้านในดีกว่าไปถึงได้ที่นั่งพอดี พนักงานเสิร์ฟบอกว่าอาหารจะช้านิดนึงจะครับ เพราะคนเยอะมาก เราก็อืมมม ไหนๆก้มาแล้วยอมรอ เอาเมนูมาดูๆแล้วก็สั่งไป มีต้มยำน้ำใสทะเล รสชาติออกเปรี้ยวนำเค็มตาม ยังไม่ค่อยกลมกล่อมค่ะ แต่ของทะเลก็สดดีผัดฉ่าทะเล รสชาติจัดจ้านดีค่ะ แต่ปลาหมึกที่ใส่มาเหนียวไปนิดเนื้อปูผัดผงกระหรี่ จานนี้ชอบที่สุด ทานง่ายไม่ต้องแกะ รสชาติเข้มข้นดี ไข่สุกกำ
เนื้อปูผัดผงกระหรี่ จานนี้ชอบที่สุด ทานง่ายไม่ต้องแกะ รสชาติเข้มข้นดี ไข่สุกกำลังดีไม่แข็งไป
ทอดมันกุ้ง จานนี้ก็ธรรมดาค่ะ มันหมูเยอะไปนิดไม่ค่อยได้กลิ่นกุ้ง
กุ้งผัดไข่เค็ม อันนี้ทั้งบ้านลงความเห็นว่าไม่เวิร์ค มันคาวๆ เละๆ ไม่ร้อน เหมือนทำเสร็จไว้แล้วเอามาอุ่นเสริฟ ไม่ปลื้มเลยค่ะ

โดยรวม ถ้าชอบบรรยากาศดีๆ ดนตรีเพราะๆ มีอาหารทะเลราคากลางๆไม่ได้สูงแต่ก็ไม่ถูก ก็ลองมาทานกันได้นะคะ
มื้อนี้หมดไปปรมาณ 1300 ค่ะ ทานกัน 4 คน คนละ 300 กว่าบาท ไม่แพงค่าา
แมวไปพัทยามาไง เมี้ยว..ได้ไปกินมุมอร่อยด้วยเเหล่ะ เมี้ยว..ร้านคนเยอะจัง เมี้ยว..เเต่ก็ได้ที่นั่งดี เห็นวิวด้านนอก เมี้ยว..คอมโบภาพอาหารกันเลยดีกว่า น่ากินสุดๆ เมี้ยว..สั่งมาหลายอย่าง แต่ถ่ายมาไม่หมด และจำชื่อไม่ไ่ด้ด้วย เมี้ยว..เเต่ว่า อร่อยทุกอย่างเลยนะ เมี้ยว..อย่างทอดมันกุ้งนั่นก็เนื้อเเน่น เด้ง หนึบหนับ อร่อยมากเลย เมี้ยว..ปลาหมึกนึ่งมะนาว ก็เเซ่บเวอร์ เมี้ยว..อาหารอร่อย บรรยากาศดี สมแล้วที่เป้นร้านยอดนิยม เมี้ยว..เนื่องจากคนเยอะ ก็อภัยให้ได้กับการบริการที่อาจบกพร่องไปบ้าง เมี้ยว..เเต่อาหารอร่อย ก็โอเคล่ะเนอะ เมี้ยว..
แมวไปพัทยามาไง เมี้ยว..

ร้านคนเยอะจัง เมี้ยว..

ครึ่งชั่วโมงผ่านไปไวเหมือนโกหก 11.30 พนักงานก็เริ่มมารับออเดอร์ค่ะ จานแรกแน่นอนหอยกระต่ายนึ่งซีอิ้วที่เล็งเอาไว้ตั้งแต่เดินเข้าร้าน ถามพนักงานว่า หอยกระต่ายเหนียวไม๊ เค้าบอกว่าเหนียวหนึบแต่พอเคี้ยวไหว เอาวะ เหนียวขนาดไหนก็ต้องลองซะแระ ตั้งใจแล้วนี่นา มาดูหน้าตาหอยกระต่ายว่าเป็นอย่างไรแจ๊นนนน แจนนนนนนน เผยโฉมน้องหอยกระต่ายชัดๆ ว่าทำไมถึงเรียกว่าหอยกระต่าย ไปสี่คนสั่งมาลองสี่ตัวค่ะ สนนราคาตัวละ 50 บาท นึ่งมาหร้อมวุ้นเส้นหอมและกระเทียม รสชาติดีทีเดียว เหนียวไปนิ๊ดดดดด แบบที่พนักงานบอก แต่สาวๆ อย่างพวกเราเคี้ยวไหวอยู่แร้น อิอิ เพื่อความซู่ซ่าของชีวิต พวกเราพร้อมใจกันสั่ง ทะเลโหด หม้อไฟ 200 บาทรสชาติไม่ค่อยโหดส

รสชาติไม่ค่อยโหดสะใจซักเท่าไรเลย มาแบบน้ำขลุกขลุกคล้ายหมึกนึ่งมะนาวแต่รวมของทะเลมา สดใช้ไ้ด้ค่ะ

เนื่องจากยังเผ็ดไม่สะใจ สั่งส้มตำทะเลมาอีกจาน เพิ่มความแซบให้ชีวิต 150 บาท
รสชาติดีค่ะ มาจานใหญ่สมราคา จานนี้แป๊บเดียวหมดเกลี้ยง

เผ็ดกันมาเยอะแล้ว เบรคด้วย ผัดผักหวานไฟแดง 100 บาท
อร่อยค่ะจานนี้ ผัดได้พอดี๊ พอดี

ต่อไปกั้งกระดานทอดกระทียมค่ะ กิโลละ 660 บาท จานละ ครึ่งกิโล 330 บาท
มากับน้ำมันเยอะไปหน่อย กินไปกลัวอ้วนไป แต่กั้งสดมากค่ะ เชฟควรจะสะเด็ดน้ำมันให้แห้งๆ หน่อย

จานสุดท้าย หมึกหอมย่างค่ะ เนื้อไม่หนาแต่ก็เคี้ยวหนึบดี น้ำจิ้มทะเลก็รสแซบ แบบปั่นมาใหม่ๆ เลย น่ากินมาก
ค่าเสียหายค่ะ
2012-04-24
  • กั้งกระดานทอดกระเทียม
ไปพัทยาทั้งทีต้องหาร้านอาหารทะเลที่ได้บรรยากาศทะเล๊ ทะเล ด้วย เลือกไปเลือกมา (เลือกใน openrice นี่แหละ) ก็ได้ร้านนี้ เพราะอยู่ใกล้ที่พัก กะเวลาว่าไปซักประมาณเที่ยง ร้านเปิดพอดี กินเสร็จเข้าเช็คอินโรงแรมตอนบ่ายสอง แล้วก็เล่นน้ำให้หายร้อนไปตลอดบ่ายซะเลย11 โมงกว่าๆ ก็มาถึงหน้าร้าน ไปง่ายมากค่ะร้านนี้ ไปตามถนนนาเกลือสุดทางจะเจอป้ายร้านเลยจ้าอ่านเมนูแนะนำหน้าร้านแล้วเล็งหอยกระต่ายนึ่งซีอิ้วไว้เลยทีเดียวเชียวเดินเข้าไปในร้านเป็นลูกค้ารายแรก ร้านที่ร่ำลือกันว่าควรจองโต๊ะ ตอนเที่ยงกลับว่างเปล่าไร้ผู้คนแต่ไม่เป็นทริปนี้มาแบบชิวๆ เวลาเหลือเฟือ มีเวลาก็ดีจะได้ศึกษาเมนูแล้วก็ถ่ายหลายๆ มุมมาลง Openrice ด้านในร้านค่ะโต๊ะเยอะแย

ด้านในร้านค่ะ
โต๊ะเยอะแยะมากมาย ไม่อยากเชื่อเลยว่า โต๊ะจะเต็มได้ ร้านอาหารที่พัทยานี่ท่าทางจะกิจการดีเลิศ
โต๊ะเก้าอี้ที่อยู่ริมทะเลสุดเลิศ เหมือนเตียงชายหาด ถ้ากินๆ แล้วเมา หลับสบายเลย
เรือสองลำที่จอดอยู่เป็นที่มาของคำถามจากผู้ร่วมทาง ว่าจอดโชว์หรือจอดจริงๆ กันน๊า
เอ๊า เลือกที่นั่งกันจนเป็นที่พอใจแล้ว เปิดเมนูสั่งอาหารได้เลยค่ะ
2012-04-24
  • หอยกระต่ายนึ่งซีอิ้ว
บริษัทจัดเลี้ยงให้พนักงานทุกคนได้อิ่มหนำสำราญกับอาหารอร่อย ร้านชื่อดัง เมนูที่จัดเตรียมไว้ให้อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ เริ่มจาก ข้าวผัด สีเหลืองทอง หอมฟุ้งมาแต่ไกล ยำกะเพาะปลาจานนี้ก็แซบจี๊ด หมดอย่างรวดเร็วผัดบล็อกเคอรี่กุ้ง ผักสด กุ้งตัวโต จานนี้กลมกล่อมมาก ปลาทอดกระเทียม จานนี้กรอบนอกนุ่มใน ให้กระเทียมเยอะมากแบบไม่มีหวงหมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกตัวโตๆชิ้นหนาๆสดๆหวานๆมากับพริกมะนาวกระเทียม อร่อยแซบเว่อร์ แกงส้ม จานนี้ ทุกคนบอกว่าอร่อย จนน้ำแห้ง เพราะเข้มข้นมาก เนื้อปูผัดพริกไทยดำ จานนี้อาจจะไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ เพราะว่า ใส่พริกไทยเยอะไปหน่อย ค่อนข้างฉุน แต่ ถ้าใครชอบแทนพริกไทยแซบๆเข้มๆ จานนี้พลาดไม่ได้อยากลองลิ้มชิมรสก็เชิญ
อยากลองลิ้มชิมรสก็เชิญไปแวะกันได้นะคะ ที่ สาขานาเกลือ ซอยนาเกลือ 4
แนะนำให้โทรไปจองก่อนเพราะคนค่อนข้างเยอะมากค่ะ เบอร์ 038-223-252, 081-154-1069
  • หมึกไข่นึ่งมะนาว
วันนี้ได้เดินทางมากินกันไกลถึงชลบุรี โดยนั่งรถต้มากจากอนุเสาวรีย์ แล้วได้มาลงที่ สถานีตำรวจบางละมุง แล้วก็นั่งมอเตอไซค์รับจ้างเข้าไป บอกตรงๆว่าเดินทางเพื่อมากินอย่างเดียวจริงเมนูที่เราสั่งมากินกันวันนี้ เริ่มด้วย ต้มยำรวมมิตร กุ้ง ปลาหมึกตัวโตๆ ทั้งนั้น สดๆ อร่อยเต็มคำอันนี้บอกตรงๆว่าเด็ดสุด ปลากหมึกผัดไข่เค็ม อร่อยที่สุด ไม่เคยมีที่ไหนเหมือนเรย อร่อยมากกกอย่างสุดท้ายเป็นปลาหมึกนึ่งมะนาวว ปลาหมึกเนื้อเค้าแน่นจริงๆอร่อยมากสุดท้ายถือว่าคุ้มค่ามากที่นั่งรถมากิน เพราะรสชาติอาหารอร่อยจิงๆ ถ้าวันไหนว่างๆ จะนั่งรถไปกินอีกแน่นอนนนนนCofirm จ้าาาา

฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
พอนึกถึงอยากกินอาหารทะเลก็ต้องนึกถึงร้านมุมอร่อยก่อนเลยคะ แล้วถ้ามีโอกาสไปก็จะต้องไปกินร้านนี้ เคยไปกินร้านนี้อยู่หลายครั้งเลยทีเดียว แต่ไม่มีโอกาสได้ถ่ายภาพกลับมา แต่ทุกๆ อย่างล้วนยังอยู่ในความทรงจำ ทั้งประทับในอาหารทะเลของร้านนี้ บรรยากาศร้านของร้านนี้ อาหารทะเลอย่างปลากระพงทอดน้ำปลาปลาตัวใหญ่สดๆ เค็มกำลังดี เนื้อปลาหวานอร่อยมากๆ ไปทุกครั้งก็ต้องสั่งมากินทุกครั้ง ปลาหมึกทอดกระเทียมเนื้อปลาหมึกแน่นๆ เคี้ยวแล้วได้เนื้อ อร่อยมากๆ พนักงานเดินเสิร์ฟอาหารไวดี บรรยากาศของร้านก็สุดแสนโรแมนติก ยิ่งมาทานตอนหัวค่ำโพล้เพล้ๆ ยิ่งสวย ร้านอยู่ติดทะเล มองออกไปนอกร้านเห็นทะเลสวยงามมาก อาหารทะเลของร้านนี้อร่อยจริงๆคะ ราคาอาหารก็ไม่แพงมาก เหมาะสมกับราคาแล้ว ทานในบรรยากาศดีๆ ลมพัดเย็นๆแบบนี้ ยิ่งสุดยอดไปเลย ตอนนี้พยายามหาโอกาสไปกินร้านนี้อีกคะ ก็ถ้ามีจังหวะมีโอกาสเหมาะๆเมื่อไหร่ ไม่พลาดต้องคิดถึงร้านนี้ก่อนเป็นลำดับแรกๆเลย........
อาหารทะเล อร่อยๆ ถูกๆ มาแล้วคะ ... พามาทานไกลถึงพัทยา อิอิร้านนี้ หลายๆท่านคงเคยได้ยินชื่อเสียงของความอร่อยกันมาแล้ว ร้าน มุมอร่อยนั่นเองคะร้านนี้มี 3 สาขาด้วยกัน วันนี้แวะมาทานที่สาขานาเกลือคะ มาทานตอนเที่ยง เพราะไม่ได้โทรมาจองก่อน ถ้ามามื้อเย็น อย่าได้หวังเลยคะ คนเยอะมาก เหอะๆบรรยากาศหน้าร้านคะ มีที่จอดรถ สะดวกมากมาย ร้านใหญ่ บรรยากาศดีสุดๆคะ ... ร้านดูสะอาด ห้องน้ำก็สะอาด โดยรวม ดีมากคะถ้าใครมาไม่กี่คน ต้องนั่งโต๊ะแบบนี้คะ บรรยากาศดีสุดๆ ทานข้าวไป สูดอากาศบริสุทธิ์ไป ชมวิวทะเล ... อารมณ์ดีไปเลย คิคิเมนูที่นี่ มีครบคะ กุ้ง หอย ปู ปลา จะนำมา ผัด ทอด ต้ม อบ ยำ ได้หมดคะ เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ ราคาก็ไ

เมนูที่นี่ มีครบคะ กุ้ง หอย ปู ปลา จะนำมา ผัด ทอด ต้ม อบ ยำ ได้หมดคะ เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ ราคาก็ไม่แพงด้วยคะ
จานแรกมาแล้วว แต่ต้องขอโทษด้วย จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่น่าจะเป็น ทะเลผัดฉ่า ... รู้แต่อร่อยมากคะ สดมาก ตัวใหญ่ด้วย แต่ตรงปลา ไม่ค่อยชอบ เนื้อไม่ค่อยเนียน อิอิ ไม่รู้ใช้ปลาอะไร ... ผัดมาได้รสจัดถึงใจจริงๆ เครื่องที่ผัด เผ็ดร้อนดีมากเลยคะ ชอบๆ
จานต่อมาเป็นปลาหมึกผัดไข่เค็ม ... ที่นี่เขาไม่ได้ผัดมาแบบข้นๆ ไข่เค็มแบบหนาๆ ... แต่มาเป็นเหมือนน้ำไข่เค็มมากกว่า พอทานแล้ว ก็ยังได้ความเขมข้นของไข่เค็มอยู่ ไม่เค็มปี๋แบบทานไม่ได้ ไม่รู้เขาทำยังไง อร่อยมากเลยคะ ตัวปลาหมึก ไม่ต้องพูดถึง สด ตัวใหญ่ อร่อยมากก
มาแล้วกับออส่วน หอยนางรมตัวไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังดี สดมาก แป้งไม่เยอะเกินไป ทานร้อนๆ ไม่เหม็นคาวเลยคะ อร่อยยย ปลื้มอีกแย้ววว
และจบด้วยจานนี้ ส้มตำไทยคะ ชอบที่สุดเลย อร่อยย ชอบเพราะของที่นี่ เขานำกุ้งไปทอดหรือคั่วจนกรอบ ทานแล้วปลื้มมาก อร่อยมากเลยคะ .. รสชาติส้มตำ ก็แซ่บได้ใจจริงๆ เส้นกรอบๆ ... เห็นแล้วคิดถึง อยากทานอีกจังเลย ^^

------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ : ไม่ค่อยชอบ เพระาไม่ค่อยยิ้มแย้ม ดูเบลอ อาจเพราะลูกค้าเยอะ สั่งไรไปก็เบลอๆ ฮร่าๆ
รสชาติอาหาร :ปลื้มมากคะ
บรรยากาศร้านให้คะแนนเต็ม วิวดีมาก
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมนะคะ จานละร้อยกว่าบาท ให้เยอะ อาหารสดด้วยคะ
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะมาก อยากลองทุกจานเลย
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ปลาหมึกผัดไข่เค็ม,ส้มตำไทย
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มี ไม่มี อิอิ
2011-11-12
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
  • ส้มตำไทย
ไปพัทยา ใครๆก็บอกว่าต้องไม่พลาดกับร้านอาหารขึ้นชื่อร้านนี้ มุมอร่อย พัทยา นาเกลือ (มี 3 สาขา แต่สาขานี้สวยสุด) สะดวกสบายที่จอดรถเยอะบรรยากาศอลังการมากๆ เปิดโล่ง โปร่งสบาย หลังคาสูง มีมุมสระน้ำอย่างเก๋ แต่มุมเด็ดสุด คือเก้าอี้ชายหาด ติดทะเล ทานอาหารไป ชมทะเลไป (แต่คงเต็มตลอดๆ) มีวงดนตรีสด ตอนไปเกือบไม่ได้ทาน เพราะไม่มีที่นั่ง พนักงานเสิร์ฟบอกว่า ปกติต้องโทรมาจองก่อน โชคดีที่กรุ๊ปทัวร์ออกไปพอดี แต่กว่าจะเคลีย์โต๊ะได้ก็รอกันเหนื่อย ใครจะไปแนะให้โทรก่อนดีกว่า ไม่ก็เผื่อท้องไปก่อน ไม่งั้นจะหิวซานมากเราก็สั่งแต่เมนูขึ้นชื่อของที่นี่หมด ทั้ง ปลากระพงราดน้ำปลา เนื้อเลยกรอบนอกนุ่มใน จานนี้อร่อยสุด แต่ยังสู้แหลมเจริญไม่ได้ ข้าวผัดปู

ข้าวผัดปู จานใหญ่มากผัดอร่อยแต่ปูน้อยอ่ะ แล้วก็ออกหวาน เลยต้องมาคลุกทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแทน
ส้มตำไทย รสแซ่บ เปรี้ยวๆ หวานๆ ใครอยากได้อาหารทะเลบรรยากาศดีๆแนะนำค่ะ
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • ปลากระพงราดน้ำปลา
เมื่อไหร่ที่หนักกับงานเบื่อกับคนฉันและสามีสุดที่รักเราชอบหาของอร่อยนั่งชิลที่พักสวยๆปล่อยกายปล่อยใจไปกับเสียงนกเสียงน้ำทะเลร้านโปรดประจำทริปของพัทยาหรือชลบุรีเรายกนิ้วให้"มุมอร่อย"ค่ะ มาทุกครั้งก็ได้ที่นั่งริมทะเล (ขอให้ทุกท่านโทรไปจองก่อนนะค่ะเพราะเต็มตลอด)บรรยากาศ 10 เต็มค่ะจานนี้อร่อยขั้นเทพ คะน้าผัดไข่เค็มผสมกันได้อย่างลงตัวเพื่อสุขภาพและหน้าตาดีชนะเลิศให้ 9 เต็ม 10 ค่ะขอทำภาพแบบรวมๆตั้งแต่เมนูที่ 1, 2 ,3 ,4 ,5 ส้มตำอร่อยแซ่บแบบผู้ดี ต้มยำก็รสดีเข้มข้น ข้าวผัดไม่แข็งเกินไป รวมแล้ว เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของอาหารทะเลสด และคุณภาพดูได้จากรูปขวามือด้านล่างกุ้งและปลาหมึกใหญ่กว่าช้อนที่เราใช้ทานข้าวอีก เห็นแล้วก็อยากไปทานอีกจริงๆค่
เสียงนกเสียงน้ำทะเล
บรรยากาศ 10 เต็มค่ะ
อาหารทะเลสด และคุณภาพดูได้จากรูปขวามือด้านล่างกุ้งและปลาหมึกใหญ่กว่าช้อนที่เราใช้ทานข้าวอีก เห็นแล้วก็อยากไปทานอีกจริงๆค่ะ
น้ำแข็งใสน้ำแดงราดถั่วแดงอร่อยค่ะ 8 เต็ม 10 ค่ะ
สรุปคือ
ร้านนี้มุมอรอยทุกสาขามีการควบคุมทุกอย่างในแต่ละสาขาได้ดีมากๆ
ทั้งด้วยเอกลักษณะที่ตกแต่งเหมือนกัน เปิดโล่งเห็นวิวทะเลได้สัมผัสธรรมชาติกันอย่างใกล้ชิด
รวมถึงการให้ความสำคัญของรสชาติอาหารที่เหมือนกันแม้จะต่างสาขา
แต่ก็ควบคุมความอร่อยได้เท่าเทียมกันค่ะ 10 เต็มค่ะ
โอกาส
วันครบรอบ
  • คะน้าผัดไข่เค็ม
  • ส้มตำ
วันนี้วันแม่แต่ว่าแม่ไม่ว่าง เพราะใกล้จะถึงวันสารทจีนแล้ว ต้องทำขนมเค้ก ขนมเปี๊ยะไว้ไหว้วันสารทจีน ดังนั้น ลูกๆ จึงได้ทำบางอย่างให้แม่ นั่นก็คือ การไปหาซื้อของกินอร่อยๆมาให้แม่กินในวันแม่ปีนี้ ร้านที่เลือกปีนี้ ก้คือร้านมุมอร่อย เจ้าประจำ ลงทุนขับรถไปเพื่อซื้ออาหารร้านนี้กลับมากินที่บ้านเลยทีเดียว เนื่องจากถูกใจในรสชาติและคุณภาพของอาหารร้านนี้มากๆๆ เมนูแนะนำวันนี้ืคอแกงส้มปลาไข่ใส่ชะอม รสชาติเด็ดสุดๆ บรรยากาศ วันนี้คนเยอะมากๆๆๆ สงสัยเพราะว่าเป็นวันแม่นั่นเอง สรุปวันนี้ต้องรออาหารเป็นเวลา 1 ชั่วโมง เหอๆ แต่เพื่อของอร่อยๆ ก้เลยต้องทนรอต่อไป55+บริการ พนักงานเค้าก้บริการดีนะวันนี้ซื้อทั้งหมด6อย่าง รวม 1200 ก่าๆ ปล.ใครไม่เคยซื้อกลับบ้าน ล

ปล.ใครไม่เคยซื้อกลับบ้าน ลองซื้อกลับไปกินที่บ้านดูก็โอเคนะ แต่ถ้ากินที่ร้านได้จะดีกว่า55++
2011-08-12
เห็นหลายๆคนบอกว่าร้านนี้วิวดี และอร่อย วันนี้ได้มากิน ก็อยากจะบอกว่าอร่อยจิงๆคะ อาหารมีคุณภาพทุกอย่าง จริงๆ สั่งอาหารมาเยอะมากไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดน้ำพริก ปู กุ้ง แต่ว่ากลัวคนอื่นจะแย่งกินหมด เลยลืมถ่ายรูปเก็บไว้ เพราะมัวแต่ห่วงกิน วันนี้เลยได้รูปอาหารมาฝากสองอย่าง คือ แกงส้มไข่ปลา กับ ปลากะพงทอดน้ำปลาบรรยากาศ ดีมากๆ ริมทะเล พนักงาน บริการดี ราคา 1600 บาท

บรรยากาศ ดีมากๆ ริมทะเล

พนักงาน บริการดี

ราคา 1600 บาท
2010-12-31
฿400 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันสิ้นปี
2011-07-08 211 วิว
มุมอร่อย... ร้านอาหารทะเลชื่อดังเมืองพัทยา... สำหรับร้านนี้...สาขาที่นู๋บิ้นไปบ่อยที่สุดคือ.. สาขานาเกลือ.. เมนูโปรดของนู๋บิ้นก็คงจะหนีไม่พ้น.. เมนูปูๆ ทั้งหลาย.. ไม่ว่าจะเป็นปูทะเลเนื้อแน่นนึ่ง จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด.. หรือยำไข่ปู... อร่อยมากๆ เลยค่ะ อีเมนูนึงที่อยากให้ลอง Recommended มากๆ เลยก็คือ... ข้าวคลุกผักกะเพราทะเลค่ะ.. สำหรับการเดินทางก็ไม่ยากนะคะ แต่ต้องระวังนิดนึง เพราะนู๋บิ้นขับเลยมาแล้ว...จากตัวเมืองชลบุรี เข้าตัวอำเภอบางละมุง ให้ตรงตรงมาทางพัทยาเหนือ (พัทยา-นาเกลือ) ให้สังเกตสถานีตำรวจบางละมุง ดีๆ นะคะ ถ้าเจอแล้วให้เลี้ยวเข้าซอยข้างๆ ไปเลยค่ะ ตัวร้านจะอยู่ติดกับชายทะเล บรรยากาศดีมากๆ เลยค่ะ... - - - -
ข้าวคลุกผักกะเพราทะเลค่ะ..

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

I am a EATER addict….
ทุกรีวิวจากความตั้งใจ..ทำด้วยใจรัก...
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

PS. ภาพในรีวิวทุกรีวิว มาจากลล้องทั้งหมด 5 ตัว
คือ Nikon D60, Sony Nex-3, Canon, i-phone & BB
จะยืมรูปไปใช้นู๋บิ้นไม่ว่า...แต่ขอเครดิตให้กันนิดนึงพอให้ชื่นใจ นะคะ Q('_^)o