บริษัทจัดเลี้ยงให้พนักงานทุกคนได้อิ่มหนำสำราญกับอาหารอร่อย ร้านชื่อดัง เมนูที่จัดเตรียมไว้ให้อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ เริ่มจาก ข้าวผัด สีเหลืองทอง หอมฟุ้งมาแต่ไกล ยำกะเพาะปลาจานนี้ก็แซบจี๊ด หมดอย่างรวดเร็วผัดบล็อกเคอรี่กุ้ง ผักสด กุ้งตัวโต จานนี้กลมกล่อมมาก ปลาทอดกระเทียม จานนี้กรอบนอกนุ่มใน ให้กระเทียมเยอะมากแบบไม่มีหวงหมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกตัวโตๆชิ้นหนาๆสดๆหวานๆมากับพริกมะนาวกระเทียม อร่อยแซบเว่อร์ แกงส้ม จานนี้ ทุกคนบอกว่าอร่อย จนน้ำแห้ง เพราะเข้มข้นมาก เนื้อปูผัดพริกไทยดำ จานนี้อาจจะไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ เพราะว่า ใส่พริกไทยเยอะไปหน่อย ค่อนข้างฉุน แต่ ถ้าใครชอบแทนพริกไทยแซบๆเข้มๆ จานนี้พลาดไม่ได้อยากลองลิ้มชิมรสก็เชิญ
อยากลองลิ้มชิมรสก็เชิญไปแวะกันได้นะคะ ที่ สาขานาเกลือ ซอยนาเกลือ 4
แนะนำให้โทรไปจองก่อนเพราะคนค่อนข้างเยอะมากค่ะ เบอร์ 038-223-252, 081-154-1069
  • หมึกไข่นึ่งมะนาว