2014-03-12
ขากลับจากไปเที่ยวบางแสน มินิได้แวะกินไอศครีมอร่อยๆที่ร้าน ไอติม 100 ถัง เลยเอาภาพมาฝากค่ะร้านจะเป็นร้านที่มีความเด่นในเรื่องมีไอศครีมให้เลือกกินหลายรสชาติ ร้านจะตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ขับรถมาเจอไฟแดงจะเห็นร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือเลย มีถังไอศครีมวางไว้อย่างเด่นชัด สั่งแล้วเข้าไปนั่งกินในร้านได้เลยลักษณะอาหาร : ที่ร้านจะเน้นขายไอศครีมเพียงอย่างเดียว มีให้เลือกมากกว่า 10 รสชาติ และมี Topping ให้เลือกอย่างหลากหลายด้วยราคาโดยประมาณ : ราคาถ้วยเล็กจะอยู่ที่ถ้วยละ 15 บาทค่ะ สามารถเลือกไอศครีมได้ถึง 5 รส 5 ลูกเลยรสชาติ : ไอศครีมรสชาเขียวมีรสหวานอร่อยของชาเขียวอ่อนๆ กินแล้วไม่ขมทานง่ายดี ตัวรสทุเรียนมีกลิ่นและรสชาติที่หวาน
รสชาติ : ไอศครีมรสชาเขียวมีรสหวานอร่อยของชาเขียวอ่อนๆ กินแล้วไม่ขมทานง่ายดี ตัวรสทุเรียนมีกลิ่นและรสชาติที่หวานมันอร่อยได้ทุกเรียนมากๆ
ตัวกะทิมีรสหวานมันอร่อยได้ตามแบบมาตรฐาน และตัวมะนาวนั้นเป็นตัวปิดท้ายกินแล้วได้รสเปรี๊ยวนิดๆหวานหน่อยๆ สดชื่นล้างปากในถ้วยได้เป็นอย่างดี