2013-10-11
ร้าน Santa fe' เป็นร้านสเต็กที่อร่อย คุ้มค่า และราคาไม่แพงจนเกินไปอีกทั้งมีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้า ทำให้หาทานง่ายวันนี้เราพามาชิมสเต็กซานตา เฟ่ กันที่เซ็นทรัล ชลบุรี ค่ะร้านอยู่ชั้น 4 ที่เป็นโซนร้านขายอาหารเยอะๆ ตรงข้ามกับโออิชิ บุฟเฟ่ต์เมนูแทรกนอกเหนือจากเมนูหลักค่ะที่ถ่ายมาแนะนำเพราะดูจากราคาแล้วราคาไม่แพงแต่เราไม่ได้สั่งค่ะ เพราะวันนี้มีเมนูในดวงใจมาแล้วบรรยากาศร้านเป็นร้านขนาดกลางๆ ร้านดูยังไม่เก่ามาก คนเยอะ เราไปตอนช่วงเที่ยง เห็นคนเข้าตลอดไม่ขาดเลย โต๊ะเกือบเต็มอุปกรณ์การทานอุปกรณ์แลใหม่ และสะอาดสะอ้านดีค่ะเฟรนซ์ฟรายเชดด้าชีส 62.-เป็นอาหารทานเล่นระหว่างรออาหารจานหลักเฟรนซ์ฟรายชิ้นโต ราดด้วยชีสหอม
เฟรนซ์ฟรายชิ้นโต ราดด้วยชีสหอมๆ รสชาติออกเค็มๆ นิดๆ
ตัวเฟรนซ์ฟรายทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ถ้าเลื่ยนก็ทานกับ
ซอสมายองเนสที่ออกเปรี้ยวๆ ช่วยตัดเลี่ยนได้ค่ะ
จานนี้มาจานใหญ่มาก นอกจากปลาแซลมอนแล้ว
ยังมีผักโขม พาสต้า มากับน้ำซอสที่เข้มข้น
แต่อาจจะเลี่ยนไปหน่อย ปลามากำลังดีไม่เละ
สปาเก็ตตี้จานโต มาร้อนๆ เลย เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี
ปลาทุน่าให้มาอย่างเยอะ เราว่าคาโบน่าร่าที่นี่ทานแล้ว
ไม่ค่อยเลี่ยนเหมือนร้านอื่นค่ะ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย
นอกจากอาหารแล้วยังมี
เอสเหยือก 98.- (เติมได้ประมาณ 3 แก้ว)
น้ำคริสตัล 26.-
โดยรวม...
รสชาติ รสชาติอร่อยถูกปากดีค่ะ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบอาหารที่รสชาติไม่จัดอาจจะเลี่ยนได้
บรรยากาศ ร้านคนเยอะค่ะ คนพลุกพล่าน
บริการ ต้องขอติหนิ เพราะว่าเหมือนคนทำอาหารจะลืมคาโบนาร่าของเรา ต้องรอนานมากประมาณครึ่ง ชม.
แต่ พนง.เสิร์ฟก็ดีนะคะ คอยตามให้ตลอดว่าได้รึยัง
ราคา อาหารราคาไม่แพงค่ะ กลางๆ แต่ราคาของน้ำดื่มเราว่าแพงไปนิด น้ำเปล่าขวดละ 26.- แหน่ะ
รวมบิลแล้ววันนี้จ่ายไป 554.- (มี Vat 7%)