2013-04-09
ตอนแรกก็คิดอยู่ว่ามาพัทยาทำไมฉันมาทานซูกิชิเนี่ย กรุงเทพไม่มีทานเหรอแต่เอาเถอะเมื่อกลางวันไปทานรสแซบมาแล้วทานบ่อยๆก็เบื่อก็เลยเอาร้อนๆบ้างร้านอยู่ชั้น6และเล็กม้ากกกก รอคิว 1 ชั่วโมงเต็มกับก่อนหน้าแค่5คิว เจ้าตัวเล็กต้องไปซื้อป็อกกี้มาทานก่อนเลย55555เมื่อได้เข้าไปก็เจอกับความจอแจของคนในร้านที่เดินกันเยอะมากแต่อาหารก็มาตลอดนะคะไม่มีหมดเพื่อนเลือกน้ำซุปแบบข้นกับใส(ของที่นี่เราว่าแบบใสอร่อยอยู่อย่างเดียว5555)เราก็เดินไปเอาของมาทานก็อร่อยหลายอย่างทั้งซาบะเนื้อนุ่มดี ปูอลาสก้าก็เยอะหยิบได้ตลอดนิ่มด้วยค่ะ ข้าวปั้นเราแอบแกะแต่หน้าทาน5555ก็ไม่อยากทานข้าวเยอะนี่นาอร่อยดีด้วย กุ้งเทมปุระกรอบดีค่ะเจ้าตัวเล็กทานไปตั้ง4ชิ้นของเค้าสดๆดีค่ะ
ของเค้าสดๆดีค่ะ น่าทาน หมูนุ่มก็นิ่มดีค่ะ ผักก็สด
สนนราคาก็ของเรา329 ของเจ้าตัวเล็ก150ค่ะ
แวะมาทานต้องดูคิวด้วยนะคะ