มาพัทยาเพื่อติดต่องาน อยากลองกินฟูจิซักครั้งเลยอ้อนคุณแฟน เพื่อจะไปกิน เขาก็ตามใจเราเนอะ ^^ ได้ยินว่าแพงเลยออกจะเกรงใจอยู่มั่ง เดินเข้ามาเราสั่งซูซิ อลาสก้า แซลมอนโรล ซีฟู๊ดเดอลุ๊คสลัด คุโรบุตะเสต็คมากิน พร้อมกับน้ำชาโลโก้ร้าน เนื้อหมูนุ่มมาก กินซูชิคู่กะวาซาบิ ด้วยปกติเป็นคนที่กินวาซาบิแล้วฉุน เลยอดไม่ได้ที่จะมี น้ำตาคลอเบล้าเล็กน้อย เพราะซี๊ดขึ้นจมูก ปลาแซลมอนที่นี่สดมาก ไม่คาวแถมออกหวานๆด้วย ตบท้ายด้วยของหวาน มีผลไม้แตงโม สัปปะรด มะละกอ เยลลี่บ๊วย โกมะพุดดิ้งไม่ต้องออกแฟนจ่าย แต่ดูหน้าจืดๆนิดหน่อย พลางบอกไปเพื่อสุขภาพหน่านะ ปนอ้อน ถือว่าแพงพอดู แต่ความสะอาดถือว่าดีมาก กินจนเกลี้ยง เลยแหละ ที่นี่เปิดและปิดตามเวลาห้างจ
ถือว่าแพงพอดู แต่ความสะอาดถือว่าดีมาก กินจนเกลี้ยง เลยแหละ ที่นี่เปิดและปิดตามเวลาห้างจร้า ทีจอดรถจอดที่ลานจอดของห้างได้นะ ใครผ่านไปมา รักสุขภาพก็แวะกันได้
2011-09-13
โอกาส
วันครบรอบ
  • ปลาทูน่าแล่บางราดซอสสไตล์อิตาเลียน
  • Aburi Maguro Nigiri
  • Brown Rice with Salmon Shioyaki
  • คุโรบุตะเสต็ค