ขนมไข่สอดไส้ ตลาดน้ำ4ภาคไม่แน่ใจว่าอยู่ตรงไหนของตลาดนะคะ เพราะตลาดกว้างมากป้ายร้านมีให้เลือกหลายไส้เลย ราคาอยู่ที่ 6 ชิ้น 30 บาท เลือกมา 6 ไส้ ไส้ที่เลือกมี หมูหยอง ครีม ช็อกโกแลต มะม่วง ทุเรียน เผือกรสชาติเฉยๆ มาตรฐาน รสหมูหยองอร่อยดี รสอื่นๆธรรมดา สรุปราคา : กำลังดี ไม่แพงไปรสชาติ : เฉยๆนะ ชอบรสหมูหยองมากสุดบริการ : รวดเร็วดีค่ะบรรยากาศ : ร้านค่อนข้างเล็ก
ขนมไข่สอดไส้ ตลาดน้ำ4ภาค

ป้ายร้าน