ผ่านมาแถวแหลมฉบัง และได้แวะปั๊ม PTT เลยขอเติมพลังยามบ่ายที่ร้าน Cafe Amazon ค่ะ ร้านนี้ตกแต่งตามสไตล์ร้านอเมซอนทั่วไป แต่ที่เราชอบมากก็คือดอกแก้วที่ร้านนี้งามมาก เห็นแล้วสดชื่นส่วนอาหารว่างที่เลือกวันนี้รสชาดเก่าๆ ที่คุ้นเคย กับกาแฟรสนุ่ม หวานกำลังดี ปริมาณพอเหมาะ ทานแล้วสดชื่นกระปรี้กระเปร่า่ค่ะส่วนขนมว่างอันนี้เราลองซื้อมาทาน ปกติจะทานแต่ยี่ห้อทามิโกะ แต่เดี๋ยวนี้ไ่ม่ค่อยมีทามิโกะขายแล้ว ไม่รู้ทำไมก็คิดว่าเค้าเอามาแทน รสชาดคงไม่ต่างกันเท่าไร โดยขนมจะมีสองรส เป็นรสดั้งเดิมกับรสช็อกโกแลต เราเลือกเป็นรสเดิมเพื่อเปรียบเทียบก่อน หากถูกใจวันหลังจะได้ซื้อใหม่ ยี่ห้อ นี-มา-ชิ เป็นขนมไข่สอดไส้ครีมนมสด มีทั้งหมด 6 ชิ้น 55.- แค่ได้เห็นหน้
ส่วนอาหารว่างที่เลือกวันนี้
ยี่ห้อ นี-มา-ชิ เป็นขนมไข่สอดไส้ครีมนมสด มีทั้งหมด 6 ชิ้น 55.- แค่ได้เห็นหน้าขนมแล้วบอกได้ว่าเนื้อร่วนกว่า
ทามิโกะมาก ไม่เนียน สรุปคือไม่อร่อยเท่าทามิโกะ แต่ถ้าทานตอนแช่เย็นออกมาก็พอทานไ้ด้ค่ะ

2013-11-23