2014-03-21
วันนี้ถือโอกาส มาลองเมนูใหม่ของ sizzler ค่ะ ขาหมู บอกได้เลยว่าจานใหญ่มาก พนักงานเอามาเสิร์ฟ ตกใจเลย ว่าสองคนจะทานกันหมดมั้ย 555มาดูเมนูขาหมูกันค่ะ เป็นเซ็ต 799 บาท ประกอบด้วยขาหมูไชด์ใหญ่มาก แถมยังมีไส้กรอกอีกสองชิ้น ผักเคียงคล้ายๆ ผักกาดดอง น้ำจิ้มสองแบบ และมันบดอีก รสชาดก็ต้องบอกว่าขาหมูออกจะจืดๆ นะคะ เหมือนไม่ได้ปรุงรสอะไร ทอดได้เหลืองมาก กรอบจนแข็งเลย 555 ไส้กรอกที่อยู่ในชุดก็มีสองแบบ เป็นรมควัน และไส้กรอกเยอรมัน ก็โอเคค่ะอร่อยดี น้ำจิ้มมีแบบหวาน คล้ายๆ บาร์บีคิว ส่วนอีกแบบเป็นน้ำจิ้มคล้ายน้ำจิ้มซีฟู๊ดค่ะ ผักที่กินเคียง เดาเอาเองว่าเป็นผักกาดดอง คือไม่แน่ใจค่ะว่าเป็นหัวไชเท้าหรือผักกาด แต่มีไว้ให้ทานคู่ขาหมู