2013-05-22
มื้อกลางวันวันนี้ขอทานอะไรที่แบบว่าเป็นจริงเป็นจังเนื่องจากตอนเช้าไม่ได้ทานข้าวเช้า วันนี้เราเลือก ร้าน "Shabushi" สาขาฮาร์เบอมอร์ ค่ะสาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานนี้เอง ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ใกล้กับร้าน Yayoiน้ำซุปมีให้เลือก 3 แบบ น้ำซุปแบบข้น, แบบใส, ต้มยำเราเลือกแบบข้นและต้มยำค่ะระหว่างรอน้ำซุปเดือดมาดูที่ไลน์อาหารกันดีกว่าไลน์อาหาร (ซูชิ) มีอาหารเติมเต็มอยู่ตลอดค่ะส่วนน้ำดื่มมีไว้บริการ 2 จุด ส่วนไลน์ของหวานพร่องไปเยอะเลยรูปแรกเป็นปุอัดกับซูชิ เราเป็นคนชอบทานปูอัดมาก ถ่ายมาจานเดียวแต่หยิบมา 2 จาน รสชาติก็เหมือนธรรมดาทั่วไป จิ้มกับโชยุและวาซาบิรูปที่ 2 เป็นเมนูใหม่ของทางร้าน "Tuna Mania Shshi Sandwich"เป็นซูชิไสต์แซนวิส ตอน
สาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานนี้เอง ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ใกล้กับร้าน Yayoi น้ำซุป
เราเลือกแบบข้นและต้มยำค่ะ ระหว่างรอน้ำซุปเดือดมาดูที่ไลน์อาหารกันดีกว่า
ส่วนน้ำดื่มมีไว้บริการ 2 จุด ส่วนไลน์ของหวานพร่องไปเยอะเลย รูปแรกเป็นปุอัดกับซูชิ เราเป็นคนชอบทานปูอัดมาก ถ่ายมาจานเดียว
เป็นซูชิไสต์แซนวิส ตอนเราไปตักเหลืออยู่ 2 อัน ขายดีมาก
ด้านในสุดเป็นปลาทูน่า ห่อด้วยข้าว และสาหร่าย มีมายองเนสและคล้ายไข่ปลาแปะมาหน่อยนึง
รสชาติประมาณทานข้าวห่อสาหร่าย ผสมกับมายองเนส รสชาติกลางๆ ไม่ได้ขี้เหร่อะไไ สายพานอาหาร
วันนี้นั่งติด พนง. ทำอาหารเลย อาหารออกเรื่อยๆ ค่ะ พวกหมูสไลด์ ยังพอมีอยู่บ้าง
แต่วันนี้เราทานเยอะ แอบเรียก พนง. ให้มาเสิร์ฟที่โต๊ะ วันนี้เน้นหนักไปทางด้านหมูไลด์ กับเบคอน เนื้อหมูยังคงมาตรฐานของ Shabushi
คือความสดแล้วก็อร่อย เราทานคู่กับน้ำจิ้มงา (ขอกับ พนง.) อร่อยดีค่ะ บรรยากาศร้านตอนกลางวันคนเยอะพอสมควร แต่ตอนเราเช็คบิลก็บ่ายกว่าๆ แล้ว
คนเริ่มทะยอยกลับกันแล้ว ส่วนลด
ลูกค้า AIS รับส่วนลด 15% ถึงมิถุนายน 56 แต่มีเงื่อนไขว่าต้องมา 4 ท่านขึ้นไปค่ะ
โดยรวม...
รสชาติ ยังคงรักษามาตรฐานความอร่อยของทางร้านไว้อยู่ อาหารพวกเนื้อหมู, เนื้อ ออกตามสายพานตลอด
บรรยากาศ สาขานี้ขนาดกลางๆ ค่ะ กลางวันคนเยอะพอสวร
บริการ พนง. คอยเก็บโต๊ะ เก็บถาด ที่ใช้เสร็จแล้วอย่างสม่ำเสมอ
ราคา 329.- สำหรับผู้ใหญ่ถือว่าคุ้มค่ะ สำหรับการทานบุฟเฟ่ต์