2012-11-29
ร้านนี้เป็นร้านเค้กของหวานที่ตั้งอยู่ในโรงแรม woodland ภายในร้นกว้างขวางมาก มีกาตกกแต่งเหมือนอยู่ในสวนที่มีีขาว มีดอกไม้ ภายในร้านมีเค้กขยเต็มไปหมดเรย มีให้เลือกมากแบบจริงๆ ตอนที่เราไปเราก็เลือกเค้กมาทานเล่นอยู่หลายแบบอยู่รสชาติโดนรวมๆ จะค่อนข้าดีนะค่ะ เพราะตัวเนื้อแป้งที่มาทำเค้กนั้นมีความนุ่มละเอียดมากๆเรย กัดปนี่นิ่มมากๆเรย ร่วมกับการกินคู่กับชากาแฟนี่เยี่ยมยอกเรย วันนี้เราสั่งมาทานคู่กับ peace tea รสชาติมีตวามหอมหวานอร่อยดีเรยเวลาทานคูกับเค้กกก
ตอนที่เราไปเราก็เลือกเค้กมาทานเล่นอยู่หลายแบบอยู่ รสชาติโดนรวมๆ จะค่อนข้าดีนะค่ะ เพราะตัวเนื้อแป้งที่มาทำเค้กนั้นมีความนุ่มละเอียดมากๆเรย กัดปนี่นิ่มมากๆเรย ร่วมกับการกินคู่กับชากาแฟนี่เยี่ยมยอกเรย วันนี้เราสั่งมาทานคู่กับ peace tea รสชาติมีตวามหอมหวานอร่อยดีเรยเวลาทานคูกับเค้กกก