ท๊อฟฟี่เค้ก ร้านนี้อร่อยมากกกกกค่ะ กลิ่นหอมมาแต่ไกล เป็นร้านขนมสไตล์โฮมเมดจริงๆๆ เลยค่ะ เพราะเขาทำขนมกันหน้าบ้านลูกค้าส่วนใหญ่ต้องโทรสั่งจอง เพราะขนมหมดเร็วมากค่ะ หรือไม่ก็ต้องยืนรอหน้าร้าน รอขนมออกจากเตาใหม่ๆ กันเลยทีเดียวลองไปชิมดูค่ะ จะบอกว่าอร่อยมากกก ไม่แพงอีกต่างหาก ร้านอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลเอกชล โทรสอบถามทางได้ค่ะ

2013-08-20
฿60 (อาหารว่าง)
  • ท๊อฟฟี่เค้ก
  • คุ๊กกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์