ถ้าไปพัทยา นาเกลือ อย่าพลาด ร้านมุมอร่อย เพราะ บรรยากาศดีติดทะเล อาหารก็สด อร่อย ลูกค้าแน่นร้านตลอด รายการอาหารที่ไม่ควรพลาด ก็ ปลากระพงทอดราดซี่อิ๊ว ปลาสดมาก ขนาดกำลังดี ราดซี่ิอิ๊วหอมอย่างดี อร่อยมากคะ นอกจากนั้น ยังมีอาหารจานเด็ดอีกจานก็คือ แกงส้มไข่ปลาริวกิว ที่รสชาติแซบจริงๆ อ้อ...เกือบลืมจานอร่อยอีกจาน ผัดเรือโป๊ะ อาหารทะเลครบทุกอย่าง สดอร่อยมากค่ะ
รายการอาหารที่ไม่ควรพลาด ก็
2013-06-01
฿1000 (มื้อเย็น)
  • ปลากระพงทอดราดซี่อิ๊ว