2012-05-06
ร้านอาหารเรือนปะการัง ร้านอาหารทะเลสดๆที่ชลลบุรีที่มีหลายคนแนะนำว่าถ้าไปแล้วก็ต้องลอง พอเข้าไปในร้านแล้ว ร้านบรรยากาศดี ลมโกรก เย็นสบาย ไม่อบอ้าว เนื่องจากหลังคาของร้านค่อนข้างสูงทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก เมนูแรก แกงจืดรวมมิตรทะเล เครื่องทะเลจัดมาเต็มหม้อไฟ สดใหม่ไม่มีกลิ่นคาว แต่รสชาติจืดสนิทจริงๆเหมือนทางร้านลืมปรุงรสมาให้เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูชิ้นใหญ่ เครื่องแกงหอม รสชาติเค็มนิดมันหน่อย อร่อยดีค่ะปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกชิ้นโตหวานกรอบ ผัดกับไข่เค็มที่รสชาติกำลังดี ไม่เค็มเกินไป จานนี้อร่อยปลานึงซีอิ๊ว ปลาที่ใช้สดจริงๆค่ะเนื้อหวาน ราดเครื่องเต็มๆแบบไม่หวงเครื่องกันเลย รสชาติกลมกล่อมกำลังดีเลยค่ะ การบริการ วันนั้น
ราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไป ปานกลาง ตกต่อคนก็ประมาณ 300 บาท ค่ะ