2015-12-14
ร้านกาแฟดอยช้าง ตรงข้ามศรีราชาทีวี เป็นร้านอยู่ติดริมถนนสุขุมวิท แต่เรามักขับผ่านเสมอ เพราะเหมือนว่าร้านจะไม่ค่อยเด่นเท่าไร แต่บางทีก็เห็นคนจอดรถเยอะเลยทำให้สังเกตุขึ้นมา วันนี้ตั้งใจจะมาลองเมนูเครื่องดื่ม พอเดินเข้าไปร้านค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว สงบและน่านั่งมากเลย ผิดจากข้างนอกที่ดูเหมือนร้านเล็กนิดเดียว วันนี้เราสั่งเป็นกาแฟร้อน คาปูชิโน่ หอมกลิ่นกาแฟ รสนุ่มนวลลงตัว ส่วนดอยช้างเฟรบเป้ ออกขมไปหน่อย สำหรับคนไม่ถนัดกาแฟอย่างเรา รู้สึกไม่ค่อยชอบเพราะส่วนตัวไม่กินกาแฟขมมาก นอกจากขายกาแฟ ขนมแล้ว ยังมีขนมขบเคี้ยว ผลิตภัณฑ์กาแฟสดขายด้วย ในร้านมีเมนูอาหารด้วยนะคะ ชอบตรงบรรยากาศนี่แหละที่อยากกลับมาลองนั่งชิวๆ ดูอีกสักทีค่ะ
ดอยช้างเฟรบเป้
คาปูชิโน่ร้อน