2012-02-13
ร้านปะการังอยู่บริเวณแหลมแท่นของทะเลบางแสนค่ะ ร้านนี้เป็นร้านโปรดของเรา เพราะว่าอาหารอร่อย ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี แถมราคาไม่แพงมาก สั่งน้ำดำซ่ามาดับร้อนก่อนเลยค่ะหมึกนึ่งมะนาว เมนูนี้มาทีไร ต้องสั่งทุกที จานนี้หอยเชลล์ผัดฉ่า เครื่องแกงอร่อยเผ็ดโดนใจเลยทีเดียวยำหอยนางรม อร่อยดีค่ะ หอยสด น้ำยำรสปานกลางกำลังพอดี สั่งไอติมโบนิโต้ รสกีวี เปรี้ยวจี๊ดเลยค่ะ ลองมาทานกันดูนะคะ แล้วจะติดใจเหมือนเรา
ร้านนี้เป็นร้านโปรดของเรา
เพราะว่าอาหารอร่อย ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี แถมราคาไม่แพงมาก สั่งน้ำดำซ่ามาดับร้อนก่อนเลยค่ะ หมึกนึ่งมะนาว เมนูนี้มาทีไร ต้องสั่งทุกที จานนี้หอยเชลล์ผัดฉ่า เครื่องแกงอร่อยเผ็ดโดนใจเลยทีเดียว ยำหอยนางรม อร่อยดีค่ะ หอยสด น้ำยำรสปานกลางกำลังพอดี สั่งไอติมโบนิโต้ รสกีวี เปรี้ยวจี๊ดเลยค่ะ