หากไปเที่ยวพัทยา หลายๆคนคงจะแวะไปทานร้านเค้กที่เป็น Highlight หนึ่งของเมืองพัทยาก็ว่าได้ร้านนั้นก็คือ La Baguette ซึ่งเป็นของโรงแรมหนึ่งในพัทยา บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสไตล์วินเทจแบบอังกฤษ มีทั้ง outdoor และ indoor มีที่จอดรถ อย่ติดริมถนน สะดวกมากๆค่ะร้านนี้มีทั้งเค้ก ขนมปัง แซนวิช และเครื่องดื่ม กาแฟต่างๆ ที่ชอบเลยก็คือ ลาเต้orangeจะเป็นกาแฟหอมๆ และมีไซรัปเป็นกลิ่นส้มมาให้ สามารถเลือกความหวานได้ตามใจชอบแต่ร้านจะคนเยอะตลอดเวลา ถ้าจะหามุมโซฟาสวยๆนั่งต้องไปจับจองกันหน่อยค่ะ เพราะลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติเต็มไปหมดส่วนเค้กนี่แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ มีให้เลือกหลายหลายไม่แพ้หลายๆร้านในกทม.ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ส

ส่วนเค้กนี่แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ มีให้เลือกหลายหลายไม่แพ้หลายๆร้านในกทม.ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สามแล้วที่ได้แวะเวียนไป รสชาติยังอร่อย เข้มข้นเหมือนเดิม ราคาเครื่องดื่มจะอยู่ที่ 80-120 บาท เค้กชิ้นละ 90-120 บาท ส่วนอีกโซนนึงเป็นโซนของฝาก ตกแต่งเก๋ๆด้วยจักรยานสีขาว แยมที่นี่กระปุกเล็กๆน่ารักแต่อร่อยมากกกกกกก แถมมีให้เลือกหลายรส หลายผลไม้ด้วยค่ะ
  • Orange Latte
  • Cakes