2012-08-07
ไปลั้นลาถ่ายรูปที่ art in paradise + เดินเล่นที่งานสีสันตะวันออก ชักจะหิวๆและก่อนกลับบ้านแวะหาร้านอร่อยๆกิงดีก่าเดินเรื่อยๆจนมาเจอร้านบรรยากาศดูชิวๆมีเพลงฟังและได้ดูผู้คนริมชายหาด WOW ร้านนี้แหละบุกเลยยยย ร้าน MR. 99 ไม่ไกลจากเซ็นทรัลพัทยา เลียบชาดหาดพัทยา ซอย 7 ร้านที่นี่บริการดี และ อาหารอร่อยมากๆแต่วันที่เราไปเป็นวันอาสา คนเลยน้อย (เพราะกิงแอลกฮอลล์ไม่ได้) 55+เมนูแรก : ปลากระพงนึ่งมะนาวววว เปรี้ยวจี๊ดดดมากกเมนูที่ 2 : ต้มยำ seafoodเมนูที่ 3 : กั้งทอดกระเทียม (เมนูนี้เพื่อน request เพราะอยากกิงตั้งแต่เช้าและ 555+)มีอีกเมนู ปูอบวุ้นเส้น แต่ไม่ได้ถ่ายภาพมาเสียดายจัง ราคาเฉลี่ยต่อคน 500 บาท (แพงไปนิดแต่
เมนูแรก : ปลากระพงนึ่งมะนาวววว เปรี้ยวจี๊ดดดมากก เมนูที่ 2 : ต้มยำ seafood เมนูที่ 3 : กั้งทอดกระเทียม (เมนูนี้เพื่อน request เพราะอยากกิงตั้งแต่เช้าและ 555+) มีอีกเมนู ปูอบวุ้นเส้น แต่ไม่ได้ถ่ายภาพมาเสียดายจัง
ราคาเฉลี่ยต่อคน 500 บาท (แพงไปนิดแต่อาหารอร่อยบริการดี ^^)