2012-12-18
La Baguette French Bakery Cafe (ลา บาแกตต์) พัทยาเหนือ การเดินทางจากวงเวียนปลาโลมาพัทยาเหนือแล้วไปเส้นทางพัทยา-นาเกลือ เพียงไม่เกิน 1 กม. ด้านซ้ายมือร้านติดถนนเลยค่ะ อยู่บริเวณหน้าโรงแรม Woodlands บรรยากาศร้านสีขาวตกแต่งสวยงาม เค้กในตู้น่าทานไปหมด มีโต๊ะเยอะแต่ในห้องปรับอากาศเต็มค่ะ เลยออกมานั่งรับลมด้านนอก สั่งเลย Royal Chocolate Mousse Cake 120 บาท เค้กด้านนอกฟูนุ่ม ชั้นในมีช็อคโกแลตมูสอร่อยเข้มข้นไม่หวานชอบค่ะ Caramel Passion Fruit Cake 110 บาท เนื้อเค้กด้านล่างฟูนุ่มแต่ละชั้นเป็นเหมือนพุดดิ้งรสเสาวรส ได้รสชาติเปรี้ยวเสาวรสแท้ถึงใจค่ะ เครปไก่ราดซอส (จำชื่อเต็มไม่ได้) 240 บา
เครปไก่ราดซอส (จำชื่อเต็มไม่ได้) 240 บาท อันนี้หอมมากแป้งเครปบางกรอบหอมเตะจมูกทานกับเนื้อไก่ด้านในและสลัดก็อร่อยไปอีกแบบ
เครื่องดื่ม StrawberryKiss 110 บาท แก้วนี้ก็รสชาติอร่อยได้รสสตรอเบอรี่ปั่นแท้แบบเต็มๆ ชอบค่ะ
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติเค้กและเครป อร่อย สัมผัสได้ถึงความสดใหม่ และการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพค่ะ
2.ราคาถือว่าอยู่ในระดับเดียวกับร้านเบเกอรี่ในห้างสรรพสินค้าหรือในโรงแรมค่ะ
3.การบริการพอใช้ได้ เนื่องจากมีลูกค้าจำนวนมาก พนักงานให้บริการไม่ทั่วถึงเท่าที่ควรค่ะ
4.บรรยากาศร้านในห้องปรับอากาศนั่งสบายแต่มีผู้ใช้บริการจำนวนมากเต็มตลอด ส่วนด้านนอกค่อนข้างร้อนแต่ถ้าไปหลัง 5 โมงเย็นก็โอเคค่ะ