เจ้านี่เป็นที่ขึ้นชื่อในพัทยาเจ้าหนึ่งเลยร้านสะอาดพอนั่งได้อยู่ คเยอะเหมือนเคยแต่อาหารทุกอย่างมาไว พนักงานก็เรียกง่ายกุ้งเผาครึ่งโล300น่าทานทุกตัวเลยเพราะทุกตัวหัวมีไข่มันน่าทานมากเลยอ่ะ เค้าย่างมาเนื้อกำลังพอดีไม่แข็งเกินไปปลาหมึกแดดเดียวออกจะเปียกๆไปซักนิดแต่ก็อร่อยอยู่ค่ะปีกไก่ทอด ทอดมากรอบอร่อยรสชาติหวานเค็มพอดีค่ะส้มตำไทย รสชาติเผ็ดน้อยหวานอร่อยดีค่ะ เราชอบตรงถั่วเยอะเนี่ยแหละผ่านมาก็แวะมาทานได้นะคะ
ผ่านมาก็แวะมาทานได้นะคะ