ไปถึงพัทยาทั้งทีจะไม่ไปชิม ร้านส้มตำป้าประไพ ชื่อดังก็กระไรอยู่ เริ่มจากจานแรกเลยค่ะต้มแซบกระดูกอ่อน รสชาติเยี่ยมค่ะ กลมกล่อมกำลังดี หอยนางรมสดๆ หอยตัวใหญ่ หอยสด หอยหวาน หอยไม่คาวพลาดไม่ได้เลยกับเมนูนี้ ปูตะนอยทอดกรอบ เคี้ยวกรุบๆ หอมๆ หมดจานอย่างรวดเร็วค่ะส่วนส้มตำก็สั่งมาทังส้มตำ ไข่เค็ม ส้มตำปูปลาร้า ส้มตำปูม้า ก็โอเคอร่อยใช้ได้ ใครผ่านไปแถว วงเวียนปลาโลมา เลยไปอีกนิดหน่อย ก็ถึงร้านแล้วค่ะ ส่วนการบริการก็ช้านิดหน่อย เนื่องจากคนใช้บริการเยอะค่ะ และ เนื่องจากเป็นร้านส้มตำแมลงวันก็จะเยอะหน่อยนะคะ โทรไปสอบถามได้ที่เบอร์ 038-370-693
  • ปูตะนอยทอดกรอบ