2011-12-27
ไม่ได้มาซะนาน คราวนี้ ทำร้านใหม่ซะด้วย ร้านดูสะอาดขึ้น แต่คง คอนเซปต์เดิมคือเป็นเพิงยกพื้นมองเห็นทะเลกว้าง สามารถเดินลงไปถ่ายรูปที่หาดได้ วันนี้ตั้งใจแวะมากิน ก่อนกลับกรุงเทพค่ะ กะว่ารอให้พระอาทิตย์เริ่มตกดินก่อน แล้วก็ ไม่ผิดหวังจิงๆ มาทันกินข้าวไป ดูพระอาทิตย์ตก บวกกับลมทะเลโชยมาให้พอหนาวเยือกๆ อันนี้เป็นร้านบริเวณที่ยกพื้น ส่วนเรื่องอาหาร ร้านนี้ทำอาหารรสจัดนะคะ ถูกใจเรามากมาย เริ่มที่ เมนูแรก แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว มี 2 ขนาดค่ะ เป็นชาม กับหม้อไฟ ราคาต่างกัน 40-50บาท ถ้ามาหลายคน แนะนำหม้อไฟนะคะ ได้คุ้มกว่าเยอะ แต่วันนั้นไปกัน 4 คน อยากเผื่อท้องไปกินอย่างอื่นต่อ เลยสั่งเป็นชามมาจ้า อีกเมนูที่่อยากแนะนำ ทอดมันกุ้งร้