2013-11-05
ร้านที่ไปทานมาสองวันก่อนนี้ค่ะ Zen สาขา Central Festival Pattaya Beachที่ตั้ง : อยู่ชั้น 5 ตรงข้ามกับ Fuji ติดกับร้าน Pan Pan บนห้าง Central Festival Pattaya Beach ถนนพัทยาสาย 2 ค่ะ หาไม่ยาก พัทยามีไม่กี่ห้างค่ะการบริการ : พนักงานดูน้อยไปนิดค่ะ อาหารไม่ค่อยเร็วเท่าไหร่ แต่ก็ยังถือว่าพอได้ค่ะ ไม่ได้ช้าขนาดต้องตาม จะเติมชาเขียวทีอาจจะต้องเรียกหน่อยค่ะวันนี้มาทานกันสองคน สั่งอาหารตามนี้เลยค่ะ1. ปลาหิมะย่างเกลือ (เซ็ต) ชอบทานปลาหิมะที่นี่มากๆค่ะ เค้าให้ชิ้นใหญ่มาก ย่างมาสุกกำลังดี มากับข้าว ซุป กิมจิ แล้วก็ของว่างอีกถ้วยนึง ของว่างวันนี้เป็นพิซซ่าญี่ปุ่นค่ะ ตัวปลาหิมะอร่อยมาก เค้าให้มะนาวมาซีกนึง บีบไปแล้วจะพอดีเลยค่ะ แ
1. ปลาหิมะย่างเกลือ (เซ็ต) ชอบทานปลาหิมะที่นี่มากๆค่ะ เค้าให้ชิ้นใหญ่มาก ย่างมาสุกกำลังดี มากับข้าว ซุป กิมจิ แล้วก็ของว่างอีกถ้วยนึง ของว่างวันนี้เป็นพิซซ่าญี่ปุ่นค่ะ ตัวปลาหิมะอร่อยมาก เค้าให้มะนาวมาซีกนึง บีบไปแล้วจะพอดีเลยค่ะ แต่ทานไปเยอะๆก็เลี่ยนเหมือนกัน เนื้อปลาหิมะมันค่อนข้างมันอ่ะค่ะ จานนี้แพงหน่อยค่ะ ทั้ง set ราคา 420 บาทค่ะ