เข้ามาทาง บ้านอำเภอ ที่นี่อาหารรสชาติอร่อย จัดจ้าน ราคาไม่แพง คุ้มค่า อย่างแรกเป็นต้มยำทะเล ให้กุ้ง หมึก ปลา มาเยอะมาก อย่างที่สอง เป็นปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทอดมาได้กรอบ มีน้ำปลาหวานเค็มราดมา รสชาติดีมาก เนื้อปลาไม่ยุ่ย แน่น กินได้เต็มคำตอบได้เลยว่า คุ้มราคามาก อาหารไม่แพง ได้เยอะส่วนบรรยากาศที่นี่ จะเป็นวิวทะเลชายหาด กว้างขวางพอสมควรครับ มาทานตอนกลางวัน สีน้ำสวยใช้ได้ครับ
เข้ามาทาง บ้านอำเภอ

2011-07-06
฿250 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันครบรอบ