2013-08-31
จุกโจ้ ร้านอาหารป่า และ อาหารทะเลประจำเมืองพัทยา ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท เลยแยกเทพประสิทธิ์และ Outlet Mall มาไม่ไกลค่ะ ถึงก่อนตลาดน้ำ 4 ภาค และมิโมซ่า อันโด่งดัง อยู่ทางซ้ายมือ หน้าปากซอยพอดีค่ะ ร้านนี้เปิดมานานแล้ว มีดีที่รสชาดอาหารจัดจ้านมากๆ อร่อยทุกเมนู บริการเร็ว ราคาไม่แพง จอดรถง่าย สะดวก อ้อ ลืมบอกไปว่า นอกจากจะจอดรถข้างร้านได้แล้ว ฝั่งตรงข้ามเค้าก็มีลานจอดรถเอาไว้รองรับด้วยนะคะเราไปกับแฟนสองคน สั่งอาหาร 3 อย่าง กำลังอิ่มค่ะ สั่งเยอะกว่านี้ทานไม่หมดแน่นอน1. แกงป่าปลาเห็ดโคน อาหารขึ้นชื่อของที่นี่ เผ็ดสะใจมาก หอมเครื่องแกง อร่อยสุดๆเลยค่ะ มะเขือเค้าก็หั่นชิ้นไม่ใหญ่มาก ทานง่ายดีค่ะ2. เนื้อปูผัดผงกะหรี่ จา
ใครมาพัทยาก็แนะนำร้านนี้เลยนะคะ สั่งได้ทุกอย่างเลย อร่อยหมด เราลองมาเกือบทั้งเมนูแล้ว อิอิ