2012-03-19
งานเลี้ยงสิ้นปีของบริษัท ทางบริษัทพาพนักงานทุกคนมาลองลิ้มชิมรสของอร่อยกันที่ ร้านปรีชาซีฟู้ดค่ะเริ่มจาก หมึกผัดไข่เค็ม ทำได้ดีมากค่ะ ปลาหมึกเนื้อหนาแน่นแต่ไม่เหนียว ไข่เค็มเค็มกำลังดี เยี่ยมค่ะหอยแมลงภู่ หอยโต หอยใหญ่ หอยสด หอยไม่คาว กินกันเพลินเลยค่ะห่อหมกทะเล เครื่องห่อหมก หอมมาก อร่อยเข้มข้นมากค่ะปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากรอบนอกนุ่มใน ใช้น้ำปลาอย่างนี้ไม่มีคาว และไม่เค็มเกินไปต้มยำรวมมิตรทะเล แซบจัดจ้านถึงใจ ยกทะเลมาไว้ในหม้อนี้เลยค่ะกุ้งอบวุ้นเส้น เส้นเหนียวนุ่มไม่เละ กุ้งตัวโตสดหวานและสุดท้ายสภาพจานที่เหลือ เกลี้ยงโต๊ะจริงๆค่ะ ทุกคนพูดได้คำเดียวว่าอร่อยมาก ค่ะและบรรยากาศทางร้านติดทะเล ลมโกรก พัดเย็นสบาย การบริการก็
เริ่มจาก หมึกผัดไข่เค็ม ทำได้ดีมากค่ะ ปลาหมึกเนื้อหนาแน่นแต่ไม่เหนียว ไข่เค็มเค็มกำลังดี เยี่ยมค่ะ หอยแมลงภู่ หอยโต หอยใหญ่ หอยสด หอยไม่คาว กินกันเพลินเลยค่ะ ห่อหมกทะเล เครื่องห่อหมก หอมมาก อร่อยเข้มข้นมากค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากรอบนอกนุ่มใน ใช้น้ำปลาอย่างนี้ไม่มีคาว และไม่เค็มเกินไป ต้มยำรวมมิตรทะเล แซบจัดจ้านถึงใจ ยกทะเลมาไว้ในหม้อนี้เลยค่ะ กุ้งอบวุ้นเส้น เส้นเหนียวนุ่มไม่เละ กุ้งตัวโตสดหวาน และสุดท้ายสภาพจานที่เหลือ เกลี้ยงโต๊ะจริงๆค่ะ ทุกคนพูดได้คำเดียวว่าอร่อยมาก ค่ะ และบรรยากาศทางร้านติดทะเล ลมโกรก พัดเย็นสบาย การบริการก็ไม่ช้าเกินไปรอนิดๆหน่อยๆเพราะว่าคนมาใช้บริการเยอะมากค่ะ
สนใจก็ลองมาใช้บริการกันดูนะคะ โทรไปสำรองโต๊ะก่อนก็ได้ค่ะที่เบอร์ 038-709-439-40