2015-10-11
ร้าน Zen ถือว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เราทานเป็นประจำ เพราะว่ารสชาดถูกปาก ก็เลยทานอยู่บ่อยๆ วันนี้เลือกไปทานที่สาขาเซ็นทรัล พัทยา ช่วงนี้มีโปรกับบัตรเครดิตหลายตัวเลยทีเดียว ไม่รอช้าก็สั่งอาหารทันที รออาหารไม่นาน เพราะคนไม่ค่อยเยอะมากค่ะ เริ่มต้นที่่...ชาเขียวรีฟีล แก้วละ 30 บาท เติมได้ตลอดเวลา รสไม่หวาน แต่สำหรับเราถือว่ากำลังดี หากใครชอบหวานก็ขอไซรับเพิ่มได้ค่ะจานนี้มีโปรสำหรับสมาชิก ได้ลด 30% เนื้อปลาแซลมอลจัดมาเต็มจาน พร้อมกับยำไทยรสไม่จัดมาก แต่ก็อร่อยกำลังดีเมนูนี้เป็นเมนูโปรดเลยค่ะ เพราะว่าเราชอบเนื้อไก่ชิ้นใหญ่ที่เค้าทอดหนังมาได้บางกรอบ รสชาดกลมกล่อมกับน้ำสลัดที่หวานกำลังพอดี เซ็ทนี้เสิร์ฟพร้อมกิมจิ ซุปมิโซะ ของ
เมื่ออาหารมาพร้อมแล้ว ทานสิค่ะ...รออะไร (อิอิ) ปล.ร้านมี Vat & Service Charge เหมือนเดิมค่ะ ขอชื่นชมพนักงานสาขานี้พูดจาน่ารัก และยิ้มแย้มมากเลยค่ะ