หลังจากที่นั่งรถกันมานานก็มาแวะพักเติมความสดชื่นกันหน่อยที่ Cafe Amazon เป็นประจำเวลาออกต่างจังหวัดภาพนี้จะเป็นหน้าเคาน์เตอร์ พนักงานบริการดีค่ะภาพนี้เป็นบรรยากาศภายในร้านค่ะ น่านั่งทานจริงจริงภาพนี้ก็เป็นพายรสชาติต่าง ๆ มีทั้ง พายสับปะรด พายแอปเปิ้ล และอีกมากมาย น่าทานทั้งนั้นเลยค่ะแล้วก็ตัดสินใจทานพายสับปะรดจร้าาา ราคา 45 บาท ส่วนเครื่องดื่มเป็นชาเชียวปั่นที่มาทุกครั้งแล้วต้องทานอร่อยโดนใจมว๊ากก ราคา 55 บาท แต่วันนี้ได้สั่งเอสเปรสโซ่เย็นให้พี่ชายอีก 1 แก้วจร้า ราคา 50 บาทและนี่ก็เป็นเมนูที่สั่งมาทั้งหมดเริ่มเติมความสดชื่นที่แสนอร่อยกันได้เลยยย รวมความอร่อยมือนี้ก็เพียง 150 บาท จร้าาาาก่อนเติมความสดชื่นขอถ่ายรูปกับคุณแม่ซักหน่อ
ก่อนเติมความสดชื่นขอถ่ายรูปกับคุณแม่ซักหน่อยจร้าาา

ท่านใดผ่านมาแนวนี้เชิญแวะเติมความสดชื่นที่แสนอร่อยกันได้นะค่ะ