แวะมาชวนชาว Openrice ไปอร่อยกันใกล้ๆที่พัทยาค่ะร้าน La Bagutte The French Bakery Cafe@North Pattayaพิกัด: เข้าทางถนนพัทยากลาง เลยวงเวียนปลาโลมาไปนิดเดียวโดยหาที่จอดรถใน Woodland Hotel ได้เลยค่ะบรรยากาศร้าน เรียบหรู ดูสบายในโทนสีขาวเปิดเมนู สั่งกันเลยค่ะมากมายเบเกอรี่น่าตาดี ทั้งcake mousse pie puff roll หรือ croissantหรือจะสั่ง Ice cream มาชิมกันดีคร๊า?มาอร่อยโด้ยกันคร่าChocolate Ice cream (95B)รสชาติเข้มๆหวานมันเพื่อนๆที่หลงเลิฟช๊อค คงต้องปลื้มถ้วยนี้เหมือนเราค่ะอีก 1 จานโปรด Choc Crepe with Banana..มาร้อนๆจากเตา ราคา 150 บาทค่าจานนี้แหล่มมาก ทั้งแป้งเครปนุ่มๆ ด้านในมีช๊
เปิดเมนู สั่งกันเลยค่ะ
มาอร่อยโด้ยกันคร่า
จานนี้แหล่มมาก ทั้งแป้งเครปนุ่มๆ ด้านในมีช๊อคโกแลตและกล้อยหอม
ทานไป up FB ไป อร๊ายยย อร่อยถูกใจ ใช่เรยสุดๆค่า
฿100 (อาหารว่าง)