2013-10-10
ร้าน Drift เป็นร้านอาหารในโรงแรม Hilton Pattaya ค่ะ ไม่เชิงเป็นร้านอาหาร ออกแนวที่นั่งชิลๆ เน้นขนม กาแฟ อาหารว่างมากกว่าค่ะ อยู่ชั้นเดียวกับ lobby ของโรงแรม หาไม่ยากเลยค่ะ ที่นั่งของทางร้าน มีทั้งส่วนที่เป็น indoor กับ ส่วนที่เป็น open air ค่ะ ทั้งสองส่วน เห็นวิวทะเลทั้งคู่ค่ะ ถ่ายภาพที่นั่งฝั่ง outdoor มาให้ดูเล่นๆ อันนี้มองจากมุมสูงหน่อยค่ะ เช้าๆกะเย็นๆ พอนั่งได้ บ่ายๆนี่ ร้อนหัวแดงเลยค่ะ แหะๆมากันสองคนค่ะ ทานน้ำกันสองแก้ว เค้กอีกชิ้นนึง ตามนี้เลยค่ะ1. Apple ปั่น คือเหมือนเป็นเมนูธรรมดา แต่ apple ปั่นที่นี่อร่อยมากค่ะ ไม่หวานมาก ไม่เปรี้ยว แล้วน้ำแข็งก็ไม่หยาบไป ไม่เหลวไป อร่อยกำลังดีคะ2. อันนี้เราจำชื่อจริงๆไม่ได้ รู้สึกจะ