2012-08-23
วันนี้ขับรถเล่นแถวบางแสนถื่นที่เรียนเก่า ต้องหาอะไรเบาๆ กินซะหน่อย"ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน" ร้านอยู่แถวหลัง ม.บูรพาร้านหาง่ายค่ะ ป้ายสีแดงใหญ่สะดุดตาทางร้านมีที่จอดรถไว้บริการตรงข้ามกับร้านด้วยค่ะร้านนี้นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีเมนูข้าวให้เลือกกินด้วยราคานักศึกษา 25 - 35 บาท ถูกเวอร์มีที่จอดรถไว้บริการตรงข้ามกับร้านด้วยค่ะสรุป อาหารอร่อย คุ้มค่า ราคานักศึกษาร้านตกแต่งสวยค่ะ เป็นร้านที่มีมุมถ่ายรูปอยู่เหมือนกันใครผ่านมาแถว ม.บูรพา แวะมาชิมกันได้นะคะ
ต้องหาอะไรเบาๆ กินซะหน่อย
มีที่จอดรถไว้บริการตรงข้ามกับร้านด้วยค่ะ สรุป อาหารอร่อย คุ้มค่า ราคานักศึกษา