2013-11-28
ร้านแดง-ดำ สาขาThe Avenue Pattaya ชั้น 1 ถนนพัทยาสายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ดั้งเดิมร้านแดงดำตั้งโด่งดังในเรื่องของเย็นตาโฟ โดยสาขาแรกตั้งอยู่ ถนนพัทยากลาง จำหน่ายอาหารจำพวก ก๊วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ กะเพาะปลา ปัจจุบัน ขยายสาขาไปอีก โดยสาขา 2 อยู่ริมถนนสุขุมวิททางฝั่งขาเข้าพัทยา บริเวณพัทยาเหนือ ส่วนสาขาใหม่ล่าสุดเปิดให้บริการที่ The Avenue Pattaya ชั้น 1 ถนนพัทยาสายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีหน้าร้าน ป้ายสี ตัดด้วยตัวหนังสือทอง ดูเด่น และลักษณะ ออกจีนๆ ร้านโปร่ง โล่ง มีแสงสว่างเหมาะสำหรับการทานอาหรภายในร้านกว้างขวาง สะอาดสะอ้านถ่ายจากด้านนอกร้านกระเพาะปลาแท้น้ำแดง ราคา
สำหรับร้านแดงดำ สาขานี้ ตกแต่งร้านได้สวยงาม สะอาด และกว้างขวาง พนักงานให้บริการดีค่ะ แต่ถ้าเทียบเรื่องคุณภาพ ปริมาณ กับราคาแล้ว สำหรับสาขานี้ ถือว่าแพงค่ะ