2014-01-10
กลับมาอีกครั้งค่ะ กับ ร้าน "Cafe' Kantary"เรามาประมาณบ่าย 3 โมงวันอาทิตย์ คนเยอะอยู่เหมือนเคยเห็นว่าร้านปรับปรุงใหม่ ติดแอร์ให้กับที่นั่งหน้าร้าน เพิ่มพื้นที่ให้กับร้านเค้าเตอร์หน้าร้านเหมือนเดิมเราสามารถสั่งอาหารเครื่องดื่มและชำระเงินได้ที่เค้าเตอร์หน้า้ร้านถ้าเราสั่งขนมเค้กที่มีภายในตู้โชว์ ก็ต้องรอเอาไปเองเลยถ้าเป็นพวกเครื่องดื่มหรืออาหาร พนักงานจะไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะชามะนาวตัวชามะนาวรสชาติเข้มข้น ความเปรี้ยวของมะนาวเข้ากันดีกับชา ทานแก้เลี่ยนระหว่างทานของหวานได้ดีเค้กชาเขียวดูภายนอกมันคล้ายๆ กับพุดดิ้ง ด้านบนตกแต่งด้วยผลเบอรี่ด้านบนและล่างเป็นเค้กธรรมดา ตรงกลางเป็นเค้กชาเขียวตัวเค้กเนื้อนุ่มเนียน หวานกำลังดี ได้รสชาเขียว อร่อ
เห็นว่าร้านปรับปรุงใหม่ ติดแอร์ให้กับที่นั่งหน้าร้าน เพิ่มพื้นที่ให้กับร้าน เค้าเตอร์หน้าร้าน
ถ้าเป็นพวกเครื่องดื่มหรืออาหาร พนักงานจะไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ชามะนาว
เค้กชาเขียว
ตัวเค้กเนื้อนุ่มเนียน หวานกำลังดี ได้รสชาเขียว อร่อยดี ดูเนื้อเค้กกันชัดๆ น่าทานมาก Banana in Black
เมนูนี้เป็นเมนูโปรดเลย สั่งทุกครั้งที่มา
ด้วยความอร่อยของแป้งเครป ด้านในเป็นไอศครีมวนิลา
ด้านนอกคือวิปปิ้ง ครีม และกล้วยหอม
ราดมาด้วยช็อกโกแลต จานนี้อร่อยลงตัวมาก