2011-08-25 132 วิว
ได้มีโอกาสไปลั้นลาที่พัทยาอีกครั้ง คืนนี้เราได้ห้องพักกันที่ Royal Cliff Beach Resort คะวันนั้นเป็นคืนวันเสาร์ เราไม่ต้องขวนขวายหาอาหารค่ำกันมาก เพราะเราตั้งใจจะไปทานอาหารบุฟเฟต์กัน ซึ่งทางห้องอาหารเค้าจัด Saturday Grand Buffet ตั้งเเต่เวลาประมาณ 19.00– 22.30 คะซึ่งจะมีอาหาร International กันเลย มีทั้ง Seafood เค้ก อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย มากมายคะรสชาด: อาหารทุกอย่าง สด ใหม่ โดยเฉพาะ ปลาและกุ้ง ตัวใหญ่มาก เค้กก็อร่อย ท้องจะเเตกเลยคืนนั้นบรรยากาศ: ห้องอาหารกว้างขวาง สะอาด สวย จัดโซนอาหารเป็นสัดส่วน มีป้ายบอกชื่ออาหารเเต่ละจาน ง่ายกับการเลือกทานการบริการ: พนักงานสุภาพ ดูแลลูกค้าดีคะราคาต่

ราคาต่อหัว 1200 บาท ถือว่าไม่เเพงคะ
2011-07-16
฿1200 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันครบรอบ