Baskin Robbins สาขา Central Festival Pattaya Beachบรรยากาศร้านดีค่ะ มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ รสชาติไอศกรีมหลากหลายมากค่ะ อร่อยมากๆพนักงานที่สาขาที่บริการดีค่ะ ยิ้มตลอดเลย ^___^แต่ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆแล้ว Baskin Robbins จะราคาค่อนข้างแพงสักหน่อยค่ะ แต่แพงแบบมีคุณภาพจริงๆค่ะโคนหนึ่ง ตกราคาประมาณ 100 กว่าบาทค่ะรสชาติไอศกรีมอร่อย ไม่เลี้ยน ไม่หวานเกินไปเหมือนบางร้านนะคะรสโปรดของร้านนี้คือ คุ้กกี้แอนด์ครีมค่ะ แล้วก็ Praline and cream ค่ะ (ตามรูปเลย) สำหรับคนชื่นชมไอศกรีม แนะนำร้านนี้นะคะ มีสาขาอยู่พอสมควรค่ะ