La Baguette ร้านเบเกอรี่ฝรั่งเศสที่โรงแรม Woodland พัทยาเหนือเลยวงเวียนปลาโลมมานิดเดียวค่ะภาพรีวิวนี้ไปทาน 2 วันนะคะ ราสเบอรี่มูสแมงโก้ชีสเค้กสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กเอแคร์สตรอว์เบอร์รี่กับสตรอว์เบอร์รี่คอมโบ้เครปไส้แอปเปิ้ลกับกล้วย ราดฮอตชอคโกแลตรวมมิตร โอเปร่าเค้ก ไลม์มูส ไลม์ชาลอตสำหรับที่นี่ไปทานครั้งแรกปี 2546 ประทับใจรสชาตขนมและสมูทตี้มากๆจนต้องเวียนไปทานบ่อยๆ ความประทับใจตั้งแต่วันนั้นมาจนถึงทุกวันนี้ไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ พวกมูสเค้กของที่นี่อร่อยมากค่ะ เหมาะกับคนไม่ชอบหวาน เครปก็เป็นเมนูที่น่าลองค่ะ อร่อยสไตล์ฝรั่งเศสสำหรับเครื่องดื่มแนะนำเป็นพวกสมูทตี้ อร่อยสดชื่นได้รสผลไม้จริงๆ หรือชาร้อนซึ่งมีให้เลือกเยอะ ตั้งแต่เอิร์
ภาพรีวิวนี้ไปทาน 2 วันนะคะ

ราสเบอรี่มูส
แมงโก้ชีสเค้ก
สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก

สำหรับเครื่องดื่มแนะนำเป็นพวกสมูทตี้ อร่อยสดชื่นได้รสผลไม้จริงๆ หรือชาร้อนซึ่งมีให้เลือกเยอะ ตั้งแต่เอิร์ลเกรย์ ไปจนถึงชาสมุนไพร ชาผลไม้(สั่งมาเป็นกาเติมน้ำร้อนให้ฟรีตลอดค่ะ)
เจลลาโต้ไม่ค่อยประทับใจนะคะ เฉยๆค่ะ ชอบที่ไทม์เอาท์มากกว่า

2008-11-25
฿90 (อาหารว่าง)
โอกาส
วันครบรอบ