Thai | English
ความนิยม12 เข้าชม
Replies in Forum0 ความคิดเห็น
อัพโหลดรูปภาพ14 รูปภาพ
อัพโหลดวิดีโอ0 วิดีโอ
My Recommended Reviews0 รีวิวแนะนำ
My Restaurant0 ร้านโปรด
Follow0 Following
粉絲80 Follower(s)
食得才是福  Level 1
ติดตาม ติดตาม  ความคิดเห็น: Leave a Message
เรียงตาม:  วันที่ ยิ้ม ยิ้ม ไม่ปลื้ม ไม่ปลื้ม  Editor's Choice  คะแนนโดยรวม

เวอร์ชั่นเต็ม เวอร์ชั่นเต็ม   |   ดูแผนที่ ดูแผนที่
แสดงรีวิวที่ 1 ถึง 1 จาก 1 รีวิวใน ประเทศไทย
曼谷市的老字號飯店 ยิ้ม Feb 18, 2024
ประเภท : อาหารจีน | อาหารทะเล | โต๊ะจีน | ครอบครัว ลำลอง | จัดเลี้ยงเป็นกลุ่ม | โอกาสพิเศษ

第一晚2024.02.10年初一,抵泰後入住Asoke Residence Sukhumvit by UHG,正在尋找吃晚餐的地方,路經此地,門囗和店內已經滿座,男侍應生禮貌地問有沒有訂位,安排了我們三人walk-in 客在內等候,女侍應搬椅子給我們坐下和落單,点了五個小菜,女侍應問要否吃魚翅。二十分鐘後男侍應帶領我們乘電梯到三樓入座。
雖然當晚坐滿食客,招待亦不錯。
最驚喜是前菜四小碟,腰果好脆又不太油。小菜的配搭又恰好。
吃後也沒有味精的感覺。
好有氣氛和難忘的龍年年初一的晚飯@曼谷。

Table Wait Time: 20 minute(s)

วันที่ไปกิน: Feb 10, 2024

ราคาเฉลี่ยต่อคน: โดยประมาณ฿3000(มื้อเย็น)

คะแนนด้านอื่นๆ:
Environment
Clean
Price

• Keep it up!

• Looking Forward

• เห็นแล้วหิว