2013-04-26 197 วิว
เราก็ยังอยู่กันที่โคราชกันต่อนะครับ พอดีวันนี้เลิกประชุมเย็นไปนิด จริงๆ ไม่เย็นหรอก ค่ำเลยละทางพี่ ผจก.ก็เลยชวนไปกินข้าวต้มกัน ว่าแล้วเราก็เลยมากันที่ร้านนี้เลย กับร้านข้าวต้มเจ๊ไก่ ตรงแถวๆ โรงแรมสีมาธานีงานนี้เมนูไม่ต้องครับ เดินไปดูเลยดีกว่าว่ามีอะไรกินบ้าง ทั้งผักทั้งของสด ดูแล้วก็สั่งกันเลยอยากให้ทำอะไรว่าเลยอันนี้เป็นหมูแดดเดียวทอด อร่อยดี ส่วนอีกจานไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร จำไม่ได้ และไม่ได้ชิมด้วยจานนี้เป็นแขนงหมูกรอบ อร่อยใช้ได้ หมูก็กรอบดี ผักก็กรอบอันนี้เป็นกุ้ยช่ายขาว ผัดกับถั่วงอก ออกเค็มๆ แต่ก็ใช้ได้อันนี้เป็นผัดเห็ดรวมน้ำมันหอย อันนี้ก็อร่อยอันนี้เป็นหมูพะโล้ รสชาติ OKอันนี้เป็นหอยลายผัดน้ำพริกเผา ออกเผ็ดๆ เล็กน้อย แต่ก็อร่อยดีรสชาติสไตล์ร้า

อันนี้เป็นหมูพะโล้ รสชาติ OK

รสชาติสไตล์ร้านข้าวต้มกุ๊ย แต่ก็อร่อยดี

ค่าเสียหาย คนละ 150 บาท
2012-02-04 111 วิว
ตอนเย็นหลังจากทำงานหนัก เตรียมประชุมมาทั้งวันแล้ว พี่ ผจก.บอกว่าเย็นนี้ไปกินข้าวต้มกันดีกว่ามีร้านอร่อยแนะนำด้วย อยู่ใกล้กับ รร.สีมาธานี ว่าแล้วเราก็ไปกันเลยหน้าร้าน ข้าวต้มแบบบ้านๆเมนูบ่งบอกถึงความเก่ามากจานแรกตีนไก่ตุ๋น จานนี้ไ่ม่ได้ชิม เพราะไม่ชอบกินตีนจานนี้ยำทะเล รสชาติ เปรี้ยว เผ็ดใช้ได้จานนี้ยอดมะระหวานไฟแดง รสชาติใช้ได้จานนี้เมนูแนะนำ ปลาทับทิมสามรส มาแบบราดพริกมาทั้งตัวเชียวตัวนี้ปลาสดใช้ได้ นึ่งราดพริกมาแบบเต็มๆ เปรี้ยวเผ็ดสะใจมากจานนี้กระเพราทะเลวุ้นเส้น เป็นทะเลผัดกระเพราใส่วุ้นเส้น รสเผ็ดใช้ได้เหมือนกันจานสุดท้ายไข่เจียวหมูสับ รสชาติ อร่อยทุกจานราคา เฉลี่ย คนละ 100 บ.บริการ ก็ OK

หน้าร้าน ข้าวต้มแบบบ้านๆ
เมนูบ่งบอกถึงความเก่ามาก

รสเผ็ดใช้ได้เหมือนกัน
จานสุดท้ายไข่เจียวหมูสับ

รสชาติ อร่อยทุกจาน

ราคา เฉลี่ย คนละ 100 บ.

บริการ ก็ OK