มาปากช่องทั้งที ถ้ามาแล้วไม่มาแวะซื้อข้าวหลามกับฝรั่งติดไม้ติดมือนี่ถือว่ามาไม่ถึงปากช่อง ยายแกขายมานาน จนตอนนี้มีร้านอาหารและร้านกาแฟใหญ่โต แต่วันนี้แค่แวะมาซื้อข้าวหลามกับฝรั่งกลับไปทานที่บ้าน สวนคุณยายตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ กิโลเมตรที่ 3 ในส่วนของร้านอาหารจะอยู่ในโซนด้านในร้านกาแฟคุณยาย ร้านข้าวหลามกับฝรั่งจะอยู่ติดถนนด้านหน้าเลยค่ะข้าวหลามจะมี 2 สี คือขาวกับดำ ราคาก็จะมีตามไซส์ คือ 3 กระบอก 100 บาท 4 กระบอก 100 บาท หรือมีขายแยกกระบอกละ 40 บาทฝรั่งก็จะมีขายทั้งแบบเป็นถุง มี 2 ราคา คือ ถุงละ 40 บาท พริกเกลือขายแยกถุงละ 5 บาท หรือจะซื้อเป็นกิโลก็ได้ค่ะความรู้สึกส่วนตัวชอบข้าวหลามสีขาวมากกว่า รู้สึกจะนิ่มกว่า มาปา
ร้านกาแฟคุณยาย
ข้าวหลาม
ความรู้สึกส่วนตัวชอบข้าวหลามสีขาวมากกว่า รู้สึกจะนิ่มกว่า มาปากช่องก็อย่าลืมแวะซื้อฝรั่งกับข้าวหลามไปทานนะคะ อร่อยจริงๆ ค่ะ
วิธีการกิน
ซื้อกลับ