มาประชุมที่โคราชทั้งทีเราก็ออกมาหาอะไรกินกันหน่อยดีกว่า คราวนี้เราก็มากันที่ร้านนี้เลยไก่ย่างสืบศิริ ร้านนี้อยู่บนถนนสืบศิริ สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลย อาหารหลักๆ ของร้านนี้ก็จะเป็นพวก ไก่ย่าง ส้มตำ ปลาเผา อะไรประมาณนี้จานแรกมาก่อนเลยเป็นปลาช่อนเผาเกลือ มาตัวใหญ่กันเลยทีเดียว แต่งานนี้เราไม่กินปลาช่อนก็เลยขอผ่าน 555มาร้านไก่่ย่างทั้งทีก็ต้องกินไก่ย่างกัน สั่งมาเป็นตัวกันเลยทีเดียว ไก่นุ่มๆ หอมๆ อร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นส้มตำไทย รสชาติออกหวานนำกันเลยทีเดียว เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ เล็กน้อยจานนี้เป็นไส้กรอกอีสานหั่นมาเป็นชิ้นๆ รสชาติออกเปรี้ยวๆ อร่อยดีทีเดียว

มื้อกลางวันวันนี้ทีแรกคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรกันดี ว่าแล้วก็ถามบรรดาเจ้าภาพและเจ้ามือก็เลยได้มากินร้านนี้กัน กับ ไก่ย่างสืบศิริร้านนี้เลือกได้ว่าจะนั่งด้านนอก หรือ นั่งในห้องแอร์ วันนี้พวกเรานั่งกันด้านออก แอร์ธรรมชาิติไหนๆ มาร้านไก่ย่างแล้ว ก็จัดมาเลยดีกว่า 1 ตัวสับใส่จานมาเรียบร้อย ไก่ย่างแบบไม่แห้งมาก เนื้อไก่ยังชุ่มน้ำอยู่ หอม อร่อยไส้กรอกอีสาน จานนี้รสชาติ ธรรมดา ไม่ออกเปรี้ยว มาก ก็โอเคสำหรับใครที่ชอบรสจัดๆ แนะนำจานนี้เลยต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสจัดจ้านมาก เครื่องเต็มๆ ข้าวคั่วเพียบ เสียอย่างเดียว ซี่โครงหมูยังไม่นิ่มมาก แต่ก็โอเคสรุปรสชาติ งานนี้อร่อย และ อิ่มราคา เฉลี่ย คนละ 100 บ. แต่งานนี้้กินฟรีบริการ โอเค ที่เมนูเขียนไว้ว่า ถ้ารสชาติ

สรุป
รสชาติ งานนี้อร่อย และ อิ่ม

บริการ โอเค ที่เมนูเขียนไว้ว่า ถ้ารสชาติไม่ถูกปาก ยินดีแก้ไขให้