2013-06-29
สาเหตุของการที่เรามากิน Fuji ในมื้อนี้ก็เนื่องจากว่าน้องธุรการมากระซิบบอกว่า วันนี้เป็นวันเกิดของน้องประสานงานอยากจะพาไปเลี้ยงข้าวกลางวัน มีร้านไหนแนะนำหรือเสนอแนะมั๊ย จำได้ว่ามีแต้มในบัตรฟูจิเหลืออีกเพียบงานนี้ก็เลยบอกว่าถ้าไม่ซีเรียสเด๋วเลี้ยง Fuji ก็ได้ว่าแล้วเราก็มากันที่ร้าน Fuji หนึ่งเดียวในโคราชเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีอยู่ที่เดียว 555 อยู่ชั้น 1 ของเดอะมอลล์อาหารจานแรกเป็นเกี๊ยวซ่าทอด ทอดมาแบบกรอบๆ กันเลยทีเีดียว เราชอบแบบทอดมากกว่าแบบย่าง เพราะว่าัมันกรอบกว่ากันเยอะจานนี้เป็นเบคอนพันเห็ดเข็มทอง ของโปรดของน้องประสานงาน ปกติเราก็ชอบกินเบคอนอยู่แล้วจานนี้อร่อยดีทีเีดียวจานต่อมาเป็นสลัดปูนิ่มทอดกรอบ เริ่มจะกลายมาเ
งานนี้ก็เลยบอกว่าถ้าไม่ซีเรียสเด๋วเลี้ยง Fuji ก็ได้ ว่าแล้วเราก็มากันที่ร้าน Fuji หนึ่งเดียวในโคราชเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีอยู่ที่เดียว 555 อยู่ชั้น 1 ของเดอะมอลล์ อาหารจานแรกเป็นเกี๊ยวซ่าทอด ทอดมาแบบกรอบๆ กันเลยทีเีดียว เราชอบแบบทอดมากกว่าแบบย่าง
เพราะว่าัมันกรอบกว่ากันเยอะ จานนี้เป็นเบคอนพันเห็ดเข็มทอง ของโปรดของน้องประสานงาน ปกติเราก็ชอบกินเบคอนอยู่แล้ว
จานนี้อร่อยดีทีเีดียว จานต่อมาเป็นสลัดปูนิ่มทอดกรอบ เริ่มจะกลายมาเป็นจานโปรดของเราอีกจานหนึ่งละ ปูนิ่มทอดมากรอบๆ
มาพร้อมกับผักสลัดจานโต และน้ำสลัดแบบน้ำมันงาญี่ปุ่น รสชาติออกเปรี้ยวๆ เค็มๆ อร่อยดีทีเดียว จานนี้เป็นปลาซาบะย่างซีอิ๊ว แอบชิมไปคำนึงก็รสชาติอร่อยใช้ได้ ไหนๆ เป็นวันเกิดน้องเค้าทั้งที ก็เลยจัดปลาดิบชุดใหญ่มาให้กันเลยทีเดียว มีทั้งแซลมอน ทูน่า ปูอัด
ซาบะ ปลาหมึกยักษ์ หอยเชลล์ หอยปีกนก ปลาสดๆ อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว จานนี้เป็นหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว ปกติไม่เคยสั่งมาเลย พอดีมีน้องคนนึงชอบกินก็เลยขอลองชิมดูซะหน่อย
เนื้อปลาุแซลมอนนุ่มแน่นดีทีเดียว น้ำซีอิ๊วก็ออกรสชาติหวานๆ ดีทีเดียว ถือว่าจานนี้ก็อร่อยดีทีเีดียว ปิดท้ายกันด้วยชุดเบนโตะปลาดิบแบบเอามาแบ่งกันกิน
ค่าเสียหายมื้อนี้ประมาณ 2,xxx บาท ก็เลยใช้แต้มในบัตรฟูจิลดหมดเลย เหลือจ่ายจริงๆ 1xx กว่าๆ
งานนี้ีพี่ที่ทำงานคนนึงก็เลยจ่ายให้ อิ่มอร่อยกันเลยทีเดียวงานนี้