2019-09-07
ร้านอาหารร้านสุดท้ายในทริป วังน้ำเขียว – เขาใหญ่ ในคราวนี้ (เมื่อปลายปีที่แล้วโน่นนนนน) เป็นร้านกาแฟชื่อดังของเขาใหญ่มานานแล้วครับ อยู่ห่างจากสถานที่กิน เที่ยว ยอดนิยมในเขาใหญ่ซักนิดแต่ว่าบรรยากาสดี สงบ กาแฟอร่อยครับCoffee Mania เขาใหญ่ร้าน Coffee Mania เขาใหญ่ อยู่บนถนนสายกุดคล้า – ผ่านศึก จากสามแยกถนนธนะรัชต์กับกุดคล้าขับรถประมาณ 5 กิโลครับ ร้าน Coffee Mania เขาใหญ่ อยู่เลย Primo Pizza และร้านกาแฟเปิดใหม่ยอดนิยม เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ คาเฟ่ไปนิดนึงครับ ร้านอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงทางเข้าสวนกุหลาบกลางพนานิดนึงครับร้าน Coffee Mania เขาใหญ่ เป็นบ้านสองชั้นหลังโตท่ามก
Coffee Mania เขาใหญ่
ร้าน Coffee Mania เขาใหญ่ เป็นบ้านสองชั้นหลังโตท่ามกลางสวนกว้างๆ ไม่ทันสังเกตว่าในตัวบ้านเป็นที่นั่งลูกค้าหรือเปล่าแต่แค่ที่นั่งด้านนอกก็เยอะมากๆครับ
มีตามมุมนั่นมุมนี้ ชอบบรรยากาศของร้าน Coffee Mania เขาใหญ่ มากๆครับ
*** อาหารทุกจานเจ้าของบล็อกไม่ทราบราคา เพราะงานนี้มีเจ้ามือคราบ ***
ลาเต้ร้อน
กาแฟหอม กับฟองนมนุ่มๆ รสไม่เข้มมากครับ เบาๆ เหมาะกับการจิบกาแฟสบายๆและชมสวนครับ เข้ากันมากเลยครับ
บลูฮาวาย
อันนี้เป็นเครื่องดื่มมาตรฐานครับ
สตรอเบอร์รี่ปั่น
เปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ กินแล้วสดชื่นสุดๆครับ นี่ขนาดนั่งข้างนอกนะครับยังรู้สึกหายร้อนเลย
เค้กช็อคแลต
เนื้อเค้กนุ่ม หอมชอคโกแลต หน้าก็หอมชอคโกแลต ไม่หวานมากครับกำลังดีเลย
ร้าน Coffee Mania เขาใหญ่ เป็นร้านกาแฟในบรรยากาศสบายๆ ในสวนกว้าง ถ้าแวะมาเที่ยวเขาใหญ่อย่าลืมมาชิมกาแฟกับขนมที่ร้านนี้นะครับ