วันนี้พามาชิมอาหารร้าน Steak house เขาใหญ่นี่เองครับอยู่ด้านหน้าของ เขาใหญ่คาวบอยซิตี้รีสอร์ท ต.หมูสี อ.ปากช่อง ใครผ่านแถวนี้ต้องเห็นร้าน steak house ของที่นี้อยู่ริมถนนเลยครับ อาหารมีให้เลือกกินมากมายครับ หรือจะแนวไทยอีสานก็มี บรรยากาศร้านเป็นสไตล์คาวบอย เท่ห์ดีครับ ถ้ามาถูกจังหวะอาจจะเจอตลาดขายของคาวบอย อินเดียแดงด้วยนะครับ ที่นี่มีบริการห้องพักด้วย รสชาดอาหารผมถือว่าพอได้นะครับ เสียดายว่าไม่ได้ชิมเสต็กบรรยากาศดีเลยครับ ยิ่งถ้ามีงานคาวบอยฝั่งตรงข้ามด้วยยิ่งดีไปกันใหญ่ส่วนบริการถือว่าโอเคครับ พนักงานเอาใขใส่ดีอิ่มอร่อยอีกหนึงมือกับดินแดนแห่งคาวบอยเก๋ไก๋ดีครับ

2011-01-14
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • สปาเกตตี้