2016-03-13
ร้าน Meสไตล์ ตั้งอยู่ในซอยตรงภัทรินอพาร์ทเม้นท์ จากถนนช้างเผือก ถ้ามาจากทางโรงพยาบาลมหราช ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยตรง 7-eleven ด้านหน้ามีที่จอดรถ ในส่วนของร้านอาหารจะอยู่บนชั้น 2 เดินขึ้นบันไดไปค่ะ ร้านสะอาดดีค่ะ บรรยากาศก็ใช้ได้ Meสไตล์ Restaurant เปิดให้บริการอาหารหลากหลายเลยค่ะ ทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว สเต็ก กาแฟ ของทานเล่น ไอศกรีม ก่อนจะมาเปิดเป็นร้าน Meสไตล์นี้ ทางร้านเคยเปิดร้านในชื่อของครัวเมล็ดข้าวมาก่อน ประสบการณ์การทำอาหารนานหลายสิบปีเลยค่ะ โดยส่วนตัวเราชอบข้าวกะเพราหมูตุ๋นค่ะ หมูชิ้นใหญ่ รสชาติดี ส่วนสเต็กก็ให้หมูชิ้นใหญ่ค่ะ เสิร์ฟคู่กับไส้กรอกลูกวัว โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบ
ด้านหน้ามีที่จอดรถ
เปิดบริการทุกวัน: 10.00 - 20.00 น.
ที่ตั้ง: ถนนช้างเผือก อยู่ในซอยข้าง 7- eleven ภัทรินอพาร์ทเม้นท์ มีที่จอดรถค่ะ
เบอร์โทรศัพท์: 099-4450524