2013-05-30 29 วิว
วันนี้มาหาของกินที่เดอะมอลล์โคราช เดินวนไปมาไม่รู้จะกินอะไรดี เลยเดือนมาที่ชั้นหนึ่ง ที่ฮาจิบัง เห็นคนเยอะดีเลยเข้าไปกินดีกว่าบรรยากาศภายในร้าน ที่นั่งไม่เยอะมาก คนเต็มร้านเลย แต่ก็รอไม่นานมากซอสต่างๆ เอาไว้เพิ่มรสชาติความอร่อยมาแล้ว สั่งเป็นต้มยำชาชูเมน เป็นราเมนเส้นเหนียวนุ่ม ในน้ำซุปต้มยำแบบไทยเรา แต่อาจจะไม่จัดจ้านเท่า วางหน้าด้วยหมูอบซีอิ้ว อร่อยดี ราคา 80 บาท เกี๊ยวซ่า สั่งมาทานคู่กับราเมน อิ่มพอดีเลย แต่แป้งแอบไหม้ไปนิดนึงนะเนี่ย
2013-05-01