ร้านไก่กาแฟตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ ซอย 15 (เส้นตลาดสดเซฟวัน) ถ้ามาจากเซฟวันร้านจะอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงแยกคลองส่งน้ำ เป็นร้านเล็กๆ ห้องเดียว จุดสังเกตุคือ มีคล้ายๆ ศาลาเล็กๆ อยู่หน้าร้าน แต่ละเมนูที่สั่งจะใส่ของแบบจัดเต็มมาก รสชาติเข้มข้น อย่างวันนี้สั่งน้ำผึ้งมะนาว จะใส่กันแบบไม่ยั้งเลยจริงๆ ค่ะ ราคาก็ตามของที่ใช้ ไม่ได้ถูกนะคะ แต่ของเค้าอร่อยจริงๆ ค่าา
วิธีการกิน
ซื้อกลับ